แจกวาร์ป

Cody Seiya แจกวาร์ปดาว Onlyfans หนังผู้ใหญ่ 20+ เสน่ห์แรง ของใหญ่เกินต้าน

Cody Seiya นายแบบหนุ่มที่เป็นเจ้าของคอนเทนต์สุดปังทางโลกออนไลน์ ในตอนนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขาอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายหากได้ลองสัมผัสตัวตนที่แท้จริงของเขา รับรองว่าคุณถึงกับร้องว้าวเลยทีเดียว ด้วยชื่อเสียงที่โด่งดังจากต่างประเทศมาพร้อมกับความแซ่บที่ไม่เป็นสองรองใคร เราไม่พลาดอยู่แล้วที่จะแนะนำเขาให้กับทุกคนได้รู้จัก นายแบบหนุ่มทางฝั่งเอเชียที่กำลังได้รับความนิยมรวมไปถึงกระแสความร้อนแรงของเจ้าตัวที่น่าจับตามอง ทั้งผลงานที่น่ามอง เสน่ห์ที่น่าสนใจ กับออร่าจากเขาที่มีแบบไม่ต้องทำอะไรเลยด้วยซ้ำก็ส่องออกมาได้ดีเลย

เจ้าตัวคือหนุ่มจากต่างประเทศเป็นลูกครึ่งในโซนเอเชีย เราจึงได้เห็นเค้าโครงหน้าของเขาในบางมุมก็ออกไปทางฝรั่งบางมุมก็ดูหล่อเหลาแบบหนุ่มเอเชียแปซิฟิก รูปร่างสมส่วนมีซิกแพคให้น่าสัมผัสหน่อยๆ เห็นแล้วก็ใจอ่อนระทวยไม่เบา

หนุ่มที่มีนิสัยขี้อายไม่น้อย ในบางครั้งออกจะเนิรด์เลยด้วยซ้ำ เจ้าตัวยังเป็นคงที่มีอารมณ์สุนทรีย์มาเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน เพราะในบางครั้งเขาก็ยังคงทำอะไรที่มีไลฟ์สไตล์ชัดเจนอยู่เหมือนกัน แต่ในตรงจุดจุดนี้ยิ่งทำให้เราบรรดาแฟนคลับทั้งหลายต่างตกหลุมรักเขามากเป็นพิเศษ แถมยังชอบยิ้มอยู่บ่อยๆ ด้วยอีกต่างหาก แล้วถ้าหากมีแฟนคลับเข้าไปทักทายเจ้าตัวก็ยิ่งจะยิ้มให้เป็นพิเศษด้วยเช่นกัน

ความโดดเด่นที่น่าสนใจของเขาที่สามารถทำให้เรารู้สึกหยุดชะงักได้ อันดับแรกต้องเป็นในเรื่องของหน้าตาเจ้าตัวที่ดูมีความหล่อแบบคมคายไม่น้อย ยิ้มที่ก็ยิ้มไปถึงดวงตา ก็ทำเอาเราหลงละเมอจนไม่สามารถที่จะถอนตัวขึ้นได้ด้วยเช่นกัน สีผิวที่ออกเป็นสีแทนยิ่งทำให้เจ้าตัวดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก และในตรงๆ จุดนี้ก็ยิ่งทำให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายจดจำเขาได้เป็นอย่างดี กับสีผิวสีแทนที่ช่างดูดีเกินห้ามใจซะหรือเกิน รวมไปถึงใบหน้าของเขาก็ยิ่งมีเอกลักษณ์ ดวงตา คิ้ว ปาก จมูก คาง ทุกตารางนิ้วของเครื่องหน้าช่างมีความเด่นชัดกันซะเหลือเกิน รวมไปถึงนิสัยใจคอของเจ้าตัวด้วยเช่นกันที่ทำให้เขาได้รับความนิยมในตรงนี้นั้นเอง

ยามว่างเจ้าตัวยังคงไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสเพื่อดูแลรายการของตัวเอง รวมไปถึงการพักผ่อนที่ได้นอนหลับอย่างเต็มอีกก็คืออีกหนึ่งงานอดิเรกที่ชอบมากสุดๆ รวมไปถึงการได้ทำอาหารดีๆ ที่ส่งเสริมให้กับสุขภาพและรายการของเขานั้นเจ้าตัวก็มักจะชื่นชอบด้วยเช่นกัน ทั้งการเข้าครัวลงมือทำอาหารเอง จึงทำให้เราได้เห็นว่ารูปร่างของเขาดีมากแค่ไหน เพราะเจ้าตัวดูแลจากภายในด้วยนั้นเอง

ผลงานของเจ้าตัวจัดว่าร้อนแรงจดแผดเผาเราได้เลยล่ะ ด้วยลีลาท่าทางสุดเด็ดดวงของเขาที่ส่งออกมาให้เราได้ดูผ่านทางผลงานของเขาที่เป็น Content 18+ กับช่องทาง Platform ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่ากับราคาที่เรา Support ให้กับเจ้าตัวเลย นอกจากนี้เจ้าตัวยังรับงานอีเวนต์ด้วยเช่นกัน เราจะได้เห็นเจ้าตัวออกไปตามงานต่างๆ ด้วยเช่นกัน ที่สำคัญงาน Content เคลื่อนไหวของเขาคือผลงานระดับ VIP ที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด และจากอดีตถึงปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานที่เพิ่มความร้อนแรงมากยิ่งขึ้นอีกต่างหาก

แจกวาร์ปช่องทางติดตาม Cody Seiya

Instagram : silver.Cody

Twitter : @cody_seiya

Onlyfans : @postmaload