แจกวาร์ป

Jake Andrich แจกวาร์ปนายแบบหล่อหุ่นยั่ว ของใหญ่ยาวชวนหิว

Jake Andrich ด้วยรูปร่างที่จัดว่าโดดเด่น และมีเสน่ห์ชวนมองของเขา ทำให้ใครหลายๆ คนต่างหลงรักเขาเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นด้วยท่าทาง หรือแม้แต่กระทั่งใบหน้าที่มีความหล่อเหลาแบบไม่เกรงใจใครของเจ้าตัว ยิ่งทำให้เราหลงรักเขาได้อย่างมากรวมไปถึงท่าทางที่มีสุดแสนจะเซ็กซี่เย้ายวน พร้อมด้วยรอยสักที่จัดว่าแซ่บเกินต้าน ก็ยิ่งทำเอาเราสั่นสะท้านไม่น้อยเลยทีเดียวแถมเจ้าตัวยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่เราเชื่อว่าใครหลายๆ คนก็ต่างจับตาตามองในปัจจุบันด้วยเช่นกัน

ปัจจุบันเจ้าตัวถือว่าเป็นนายแบบดาวรุ่งพุ่งแรง อย่างสุดๆ จนไม่สามารถมองข้ามได้ หล่อสะดุดตากระแทกใจ ด้วยใบหน้าที่มีเสน่ห์ชวนมองพร้อมทั้งเจ้าตัว ยังเป็นหนุ่มลูกครึ่งที่ก้าวเท้าเข้าสู่วงการนายแบบในปัจจุบัน ด้วยสีหน้าและท่าทางของเขานั่นเอง ที่ทำให้เจ้าตัวได้รับความสนใจ พร้อมด้วยผลงานที่มีความหลากหลายของเขา จัดว่าน่ามองเช่นเดียวกัน

นายแบบหุ่นดีที่มีท่วงท่าและลีลาสุดเร่าร้อนของเขา เราเชื่อว่าใครหลายๆ คนก็ต่างตกหลุมรักเขาได้เป็นอย่างดีด้วยใบหน้าที่มีเสน่ห์ชวนมอง ดวงตากลมโตจมูกโด่ง หรือแม้แต่กระทั่งริมฝีปากของเขานั้นที่เราเชื่อว่า ใครหลายๆ คนก็ต่างตกหลุมรักเขาได้อย่างๆ และด้วยท่วงท่าและลีลาของเจ้าตัวนั่นเอง ที่ทำให้บรรดาสาวๆ ทั้งหลายต่างตกหลุมรักเขาได้อย่างเป็นอย่างดีก็คงเป็นการดูแลเทคแคร์และเอาใจใส่ของเขาเอง ที่ทำให้ใครหลายๆ คนไม่สามารถที่จะถอดถอนสายตาเขาได้เลยแม้แต่น้อย

ด้วยจุดเด่นที่มีเสน่ห์ชวนมอง หน้าตาของเขา ที่มีใบหน้าแบบหล่อตะโกนดวงตาคมเข้ม จมูกโด่งริมฝีปากที่มีความบาง และเอิบอิ่มของเขานั้นก็ยิ่งทำให้บรรดาสาวๆ ทั้งหลายต่างตกหลุมรักเขาได้เป็นอย่างดี แล้วเราก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นเดียวกันที่เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบเขาเป็นเป็นอย่างยิ่ง

ปัจจุบันเจ้าตัวชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เพราะเราเห็นได้เลยว่ากล้ามหน้าท้องของเขา จัดว่าดูดีและดูดีมีเสน่ห์ และมีซิกแพคให้เราได้เห็นกันแบบละลานตาแทบจะไม่มีไขมันส่วนเกิน ให้เราได้เห็นเลยแม้แต่น้อยรวมไปถึงเขายังชื่นชอบในเรื่องของการออกไปท่องเที่ยว และการทำอาหารทานด้วยตัวเองนั่นเอง เพราะอย่างนี้เองเราจึงได้เห็นเจ้าตัวดูแลรูปร่างร่างกายได้อย่างสุดแสนจะเพอร์เฟค ทำให้เขากลายเป็นที่ชื่นชอบ ของบรรดาสาวๆ จนใครหลายๆ คนต่างยกให้เขาขึ้นแท่งครองใจของเราได้เป็นอย่างดี

ผลงานในปัจจุบันของเจ้าตัวในตอนนี้ ที่เราเห็นผ่านทางโซเชียลก็จะมีผลงานการถ่ายแบบ ด้วยลีลาสุดร้อนแรงของเขา ให้เราได้เห็นแผนอกมาแบบจุกๆ กับสัดส่วนที่จัดให้เลยว่าร้อนแรงแบบไม่มีใครต้านทานเขาได้เลยแม้แต่น้อย นอกเหนือจากนี้แล้วที่ทำให้เราต้องยอมรับว่าผลงานแต่ละชิ้นของเขานั้น ที่ปล่อยออกมาก็เรียกได้เหล่าบรรดาสาวๆ ต่างสนใจเจ้าตัวกันเป็นอย่างมาก แล้วผลงานทุกชิ้นของเขานั้นเวลาจะปล่อยออกมา ต่างได้รับความนิยมอย่างมากมายเราก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกันที่ชื่นชอบผลงานของเขาจนไม่สามารถจะละสายตาได้เลยแม้แต่น้อย และที่สำคัญผลงานแต่ละชิ้น ของเจ้าตัวนั้นได้รับความนิยมอย่างมากน่าสนใจอย่างมาก

แจกวาร์ปช่องทางติดตาม Jake Andrich

Instagram : jakeandrich

Twitter : @jakipz

Onlyfans : @jakipz