แจกวาร์ป

Kan Hyeon Bae แจกวาร์ปหนุ่มโอปป้หุ่นแซ่บ ราชายิมนาสติก

Kan Hyeon Bae ความหล่อแบบไม่เกรงใจของเจ้าตัวที่ได้ลงสนามก็ถึงกับทำให้เหล่า กองเชียร์ต่างร้องกรี๊ดกันแบบไม่มีหยุด เพราะแค่เพียงเขาเยี่ยงอย่างเข้าสู่สนามกีฬาเพียงเท่านั้นเอง เสียงแฟนคลับก็ร้องกันแบบไม่มีหยุดพักเลยแม้แต่น้อย เห็นอย่างนี้แล้วจะทำให้เราอยู่เฉยได้อย่างไร เราต้องรีบพาทุกคนเป็นรู้จักพ่อหนุ่มจากแดนโสม นักกีฬายิมนาสติกท่านกันเลย

เจ้าตัวคือนักกีฬาจากแดนโสมที่เข้าร่วมแข่งขันรายการดังมาแล้วอย่างมากมาย พร้อมการโชว์ผลงานทางด้านการแข่งขันของเขา ก็ถือว่าฟอร์มดีไม่มีตกเช่นเดียวกัน และไม่เพียงแค่หล่ออย่างเดียวเท่านั้น เจ้าตัวยังได้รับปริญญาเมื่อไม่นานมานี้ด้วย

หนุ่มอารมณ์ดีขี้เล่น ชอบอยู่กับเพื่อนๆ เพราะเราเห็นได้จากทางช่องทางส่วนตัวของเขาที่คุณไม่ควรพลาด เจ้าตัวมักจะชอบยิ้มและยังคงหัวเราอยู่อย่างตลอด โดยเฉพาะกับเพื่อนที่สนิทก็ยิ่งหลงรักมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน เห็นอย่างดี ยิ่งทำให้เขาได้ใจเหล่าแฟนคลับอย่างมาก ทั้งทางฝั่งบ้านเขา และทางฝั่งบ้านเราเจ้าตัวยังได้รับความนิยมไม่น้อย ฮอตแบบว่าพระเอกในดวงใจของเราเลย

ด้วยรูปร่างที่เพอร์เฟคของเจ้าตัวยิ่งทำให้ในตรงจุดนี้ เจ้าตัวได้รับความนิยมอย่างมากในโลกออนไลน์ รวมไปถึงผิวพรรณต่างแบบฉบับหนุ่มแดนโสม ขาวผ่องมาคู่กับออร่าที่พุ่งกระแทกตานั้นอีก ก็ยิ่งทำให้เหล่าแฟนคลับหลงรัก ได้อย่างไม่สามารถที่จะถอนตัวขึ้นได้เลยแม้แต่น้อย ไม่เพียงแค่นั้นเจ้าตัวยังไม่ร่องรอยใดให้เห็นเลยแม้แต่น้อย นอกจากนี้แล้วเขายังได้รับการยอมรับจากทางฝั่งบ้านเรา ว่าเขามีใบหน้าที่หล่อละมุนจนเรายังคิดว่าเขาเป็นพระเอกขวัญใจด้วยซ้ำ ถ้าหากไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเขาคือนักกีฬายิมนาสติกจากแดนโสม

งานอดิเรกของเขาถ้าไม่พ้นจากเรื่องการฝึกซ้อมร่างกายแล้วละก็ ก็คงจะเป็นในเรื่องของการเข้าฟิตเนสเพื่อดูแลสุขภาพ เพื่อให้ร่างกายของเขาพร้อมที่จะเข้าแข่งอยู่ตลอดเวลา และนอกจากนี่แล้วเขาก็มักจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนบ้างเล็กน้อย พร้อมการอ่านหนังสือ ฟังเพลง ดูหนัง และก็ค่อยออกไปรับงานถ่ายแบบด้วยเช่นกัน แต่เพียงแค่นี้เจ้าตัวก็แทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนแล้วด้วยซ้ำ ทำเอาสาวๆ หลายคนรู้สึกเป็นห่วงเจ้าตัวไม่น้อยเลยทีเดียว

ผลงานที่ทำให้ใครหลายคนพูดถึงเขาแน่นอนว่างานกีฬายิมนาสติกที่ใครหลายคน ต่างยกย่องให้เขาเป็นถึงราชาเลยในด้านนี้ แล้วแต่ละครั้งที่เจ้าตัวได้ลงแข่งหรือลงสนาม เขาก็ทำมันออกมาได้ดีด้วยเช่นกัน และไม่เพียงแค่ด้าน Gymnastics เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เจ้าตัวยังเป็นนายแบบด้วยเป็นพ่อหนุ่ม Oppa สุดหล่อขวัญใจสาวๆ ทางฝั่งเราได้ดีเหลือเกิน ไม่เพียงแค่นั้นเขายังได้รับเลือกจากทีมงานหลายๆ ที่ให้ขึ้นปกนิตยสารด้วยเหมือนกัน แล้วแต่ละปกที่ปล่อยออกมาก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามด้วยเช่นกัน เห็นแบบนี้แล้วพาเอาเราใจสั่นระทวยได้เช่นเดียวกัน ก็แต่ละลุคแต่ละชิ้นงานที่ออกมาต่างได้รับความนิยมอย่างมากทั้งนั้น และล่าสุดเขาได้มีหนังสือภาพงานถ่ายแบบ Magazine เป็นของตัวเอง ยอดจำหน่ายของเขายังได้รับความนิยมอย่างมากด้วยในปัจจุบัน ไม่เพียงแค่นั้นเราได้แอบไปส่องแล้วแซ่บจริง

แจกวาร์ปช่องทางติดตาม Kan Hyeon Bae

Instagram : kan_hyeon_bae_