แจกวาร์ป

Assawin JC Yodkhunphol แจกวาร์ปหนุ่มหล่อเสน่ห์แรง พกของใหญ่โดนใจ

Assawin JC Yodkhunphol หนุ่มงานดีเจ้าเสน่ห์ในวงการ เขาเป็นผู้ชายที่แซ่บมากเป็นเน็ตไอดอลงานดี มีผลงานสาย Content creator ที่กำลังได้รับเสียงตอบรับบนโลกออนไลน์ นอกจากนี้ยังเป็นชายหนุ่มที่มีธุรกิจส่วนตัวที่ในปัจจุบันสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้อย่างน่าทึ่ง เป็นชายหนุ่มที่มีผลงานโดดเด่นในช่องทางออนไลน์ เขามีช่องทางการเข้าถึงผลงานส่วนตัวผ่านช่องทาง Facebook และ Instagram ที่มีผู้ติดตามเป็นหลักหมื่นคนในปัจจุบัน

หนุ่มหล่อที่ดูเท่มาก เจฟ อัศวิน มีความโดดเด่นทางด้านการทำงานสายเน็ตไอดอลและงานรูปแบบอื่น เขาเป็นเจ้าของธุรกิจ Customer relationship management ที่ OfficeMate และยังมีร้านขายผลไม้ของตัวเองอีกด้วย สุดยอดมากๆ เลย ในปัจจุบันเขานั้นพักอาศัยอยู่ที่หัวหิน บ้านเกิดเขาเป็นคนกรุงเทพฯ จบจากมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ สถานภาพในปัจจุบันเป็นหนุ่มโสดชาวไทย นับถือศาสนาพุทธที่ยังไม่มีแฟน

เจฟฟี่ ตั้งใจว่าจะรับงานรีวิวสินค้าเพิ่มเติม นอกเหนือจากการทำสื่อโฆษณาของตัวเองที่ดูดี เขาก็อยากที่จะทำงานถ่ายแบบเพิ่มเติมโดยตรง ในปัจจุบันก็กำลังทาบทามกับเหล่าบรรดาช่างภาพสายอาชีพอยู่เช่นเดียวกัน ในอนาคตจะได้เห็นงานต่างๆ ของเขาเพิ่มเติมอย่างแน่แท้นอน อยากให้ทุกคนคอยเป็นกำลังใจด้วยเกี่ยวกับผลงานที่โดดเด่นและเด็ดดวง ในอนาคตรอติดตามผลงานใหม่ๆ กันได้เลย

ผู้ชายหน้าตาดีที่มองหาความสำเร็จตั้งแต่อยู่ในช่วงวัยนักศึกษา เขาได้พยายามเพิ่มเติมความสามารถของตัวเองตั้งแต่วัยเรียนจนถึงปัจจุบัน ได้ทำงานสายนายแบบและงานอื่นๆ บ้างนิดๆ หน่อยๆ ตั้งแต่ในช่วงวัยนักศึกษา สำหรับสิ่งที่โดดเด่นมากที่สุดก็คงจะเป็นการขายของและการโพสท่าสายเน็ตไอดอล ด้วยความหล่อที่ลงตัว ทำให้ผลงานของเขาได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับการนำเสนอผลงานที่ดูดีและเขาก็ได้ก้าวเข้าสู่โครงการนี้โดยตรง ใช้เวลาเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น

จุดเด่นของผู้ชายคนนี้ ด้วยความหล่อเท่ที่ดูแมนคมเข้มมากๆ ที่มีหน้าตาที่ดูดีผิวละเอียดขาว เป็นสไตล์ผู้ชายคุณภาพมีดวงตาที่ดูซึ้งมากและมีคิ้วหนาที่ดก ดูเซ็กซี่ขยี้ใจ สำหรับรูปร่างโดยรวมของหนุ่มหล่อ มีรูปร่างที่ทรงเสน่ห์ดูดี มีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ ตามบริเวณหน้าอกและบริเวณกล้ามเนื้อหัวไหล่ เขาเป็นผู้ชายที่มีความแมนมากๆ ในการถ่ายภาพสายเน็ตไอดอลแบบจัดเต็ม สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของเขา ก็ลองเข้ามาเจอะเจอกับความเร้าใจเหล่านี้ได้ ต้องขอบอกเลยว่าในปัจจุบันมีผลงานที่โดดเด่นเยอะมากบนโลกออนไลน์ คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเขากันได้เลย

ผลงานประมาณ 80% ที่ได้ลงข้อมูลเอาไว้ในการนำเสนอเรื่องราว เขานั้นได้จัดแจงความเร้าใจทรงเสน่ห์เอาไว้แบบไม่ธรรมดา จะเน้นไปทางด้านการถ่ายแบบ Content Story และการรีวิวสินค้าบางส่วน แน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปทางด้านการโชว์ความหล่อและความเท่ที่ลงตัว ต้องขอบอกเลยว่าเขานั้นนำเสนอเรื่องราวโดยรวมออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติมากๆ เลย กับการเปิดเผยผลงานในปัจจุบัน ส่วนสำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของหนุ่มคนนี้และอยากที่จะเข้ามาติดตามผลงานที่โดดเด่นของเขา คุณก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานโดยตรงได้ในช่องทางท้ายบทความ รับประกันได้ว่าคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

แจกวาร์ปช่องทางติดตาม Assawin JC Yodkhunphol

Facebook : เจฟ อัศวิน

Instagram : assawin_