แจกวาร์ป

Ninegawky Jindarat แจกวาร์ปนายแบบกล้ามเนื้อแน่น เป้าตุงใหญ่กระชากใจ

Ninegawky Jindarat ผู้ชายที่ให้คะแนน 10 เต็ม 10 ไม่หัก โดยเฉพาะการนำเสนอความเท่ที่ร้อนแรงและจัดจ้าน เขาเป็นหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคนที่ดูดีมากๆ ในชุดชั้นในเพียง 1 ตัว กล้ามเนื้อของเขาดูแน่นมาก มีเสน่ห์เกินต้านในสไตล์ที่ดูร้อนแรงอย่างเหลือล้น เขามีความน่ารักเป็นผู้ชายที่ดูมีสไตล์ซุกซน เป็นหนุ่มอีกหนึ่งคนที่ดูเป็นผู้ชาย ที่มีคาแรคเตอร์ทรงเสน่ห์และเร้าใจ

ผู้ชายสายนายแบบที่เท่มากๆ ในปัจจุบันเขาเป็นหนึ่งในหนุ่มเน็ตไอดอลที่มีผลงานร้อนแรงเป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์และในกลุ่มของช่างภาพสายอาชีพในปัจจุบัน ส่วนข้อมูลส่วนตัวเขานั้นพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ชื่อจริงของเขา นั่นก็คือ นิลกากี จินดารัตน์ เป็นหนุ่มหล่อที่นับถือศาสนาพุทธ สัญชาติไทย ในปัจจุบันทำงานสายนี้โดยตรง เป็นอะไรที่น่าหลงใหลน่าประทับใจสุดๆ เลย

ผู้ชายที่ดูดีมากๆ ที่ในปัจจุบันมีชื่อเสียง ด้วยรูปร่างหน้าตาโดยรวมนั้นไม่ต่างอะไรกับพระเอกหนัง กระแสการตอบรับโดยรวมก็ถือว่าดีมากมีเหล่าบรรดาผู้ที่ชื่นชอบผลงานของเขาเข้ามาติดตามบนโลกออนไลน์อย่างเต็มที่ นอกเหนือจากช่องทางนี้ก็จะมีช่องทางของช่างภาพสายอาชีพ ที่นำเสนอเรื่องราวของเขาที่ดูดี ขอแนะนำช่องทางออนไลน์ส่วนตัวนี้แหละดีที่สุด ใครที่ชื่นชอบผลงานที่มีเสน่ห์จะได้พบเจอผลงานใหม่ๆ และก็ลิงก์ช่องทางของผลงานของเขาในการเปิดเผยความเร้าใจและความเซ็กซี่แบบจัดเต็ม ผ่านช่องทางออนไลน์

ผู้ชายที่ดูดีไม่ธรรมดาความหล่อเหลากระชากใจมากๆ เริ่มต้นจากใบหน้าที่ดูทรงเสน่ห์ยิ่งกว่าใคร เขามีช่วงคิ้วที่หนามาก จมูกโด่ง ฟันสวย ตาหวานเป็นผู้ชายที่หล่อมากเท่ มาพร้อมกับกล้ามเนื้อที่แน่นกระชับ นำเสนอผลงานที่ออกแนวสไตล์ 18+ หน่อยๆ ดูยั่วมากในบางครั้งกับนำเสนอผลงานโดยรวม

จุดเริ่มต้นสื่อและประวัติโดยรวมของผู้ชายงานดีทรงเสน่ห์ ต้องขอบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เริ่มต้นเข้าสู่วงการได้น่าทึ่งเป็นอย่างมาก เขานั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้โดยการเป็นนายแบบและเน็ตไอดอลในวงการ หลังจากนั้นก็เริ่มเข้าสู่งานประกวดเล็กๆ น้อยๆ ในช่วงเวลาที่ผ่านมา จนทำให้เขานั้นมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นจนมาถึงในปัจจุบัน ส่วนเป้าหมายในอนาคตของเขาที่กำลังจะเกิดขึ้น วางแผนล่วงหน้าเอาไว้ว่าจะทำงานสายนายแบบกับกลุ่มช่างภาพสายอาชีพทางด้านการถ่ายผลงานสายยั่ว บอกได้เลยว่าในอนาคตผลงานของเขานั้นจะมีให้รับชมเยอะมากกว่านี้อย่างแน่นอน เป็นหนุ่มหล่อที่มากไปด้วยคุณภาพน่าสนใจสุดๆ เลย ที่จะนำเสนอผลงานที่เร้าอารมณ์เร้าใจในรูปแบบทั้งภาพและวีดีโอ

นิสัยส่วนตัวของหนุ่มฮอต เขาเป็นคนที่พูดคุยน้อย ยิ้มเก่งและแอบเป็นหนุ่มอ่อนไหวนิดๆ เขานั้นจะนิยมในการท่องเที่ยวไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนเขาก็จะวางแผนเป็นอย่างดีเพื่อจะได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากแฟนคลับบนโลกออนไลน์นั่นเอง รวมไปถึงการถ่ายรูปเขาชอบมากๆ เลย ส่วนกิจกรรมที่ทำบ่อยมากๆ ก็คงจะเป็นการออกกำลังกาย ในช่วงนี้ได้ออกกำลังกายเพิ่มเติมกล้ามเนื้อเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะได้ทำให้รูปร่างโดยรวมนั้นดูดี นี่ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นรูปแบบของเสน่ห์ของหนุ่มคนนี้ น่าหลงใหลมากๆ ในการเข้ามาติดตามรับชม

แจกวาร์ปช่องทางติดตาม Ninegawky Jindarat

Instagram : nine9awky

Twitter : @nine9awky