แจกวาร์ป

Keerati Plubtong แจกวาร์ปนายแบบเน็ตไอดอลหุ่นล่ำ พกความตุงเต็มตา

Keerati Plubtong นายแบบหนุ่มหุ่นดีที่มีความโดดเด่นอย่างมากกับรูปร่างสุดเพอร์เฟค แผงหน้าอกที่น่าสัมผัส กล้ามหน้าท้องที่มีซิกแพคแบบเน้นๆ ของเขาก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกร้อนหน่อยๆ กับความร้อนแรงแบบไม่มีแผ่วของเขา ที่สามารถแผดเผาเราได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วเขายังเป็นนายแบบที่มีหุ่นที่แซ่บกระแทกตาอย่างมาก เพราะใครหลายๆ คนที่เห็นรูปร่างของเขาผ่านทางผลงานก็ถึงกับสะท้านกายเลยทีเดียว และถ้าเราพูดขนาดนี้แล้วคุณยังไม่เชื่อ ขอแนะนำว่ากดวาร์ปโดยด่วน คุณจะได้สัมผัสกับความหล่อแบบไม่เกรงใจของเขาแน่นอน

หลังจากเจ้าตัวได้เริ่มเข้าสู่วงการนายแบบแล้ว หลังจากนั้นไม่นานเจ้าตัวก็เริ่มที่จะลองแต่งหน้าให้กับคนใกล้ชิด ก่อนที่จะไปลงเรียนแบบจริงจังเพราะปกติแล้วเจ้าตัวจะเป็นคนแต่งหน้าตัวเองอยู่แล้ว เวลาที่ไปออกงานนั้นเอง ทำให้เขามักจะแต่งให้เพื่อนด้วยเช่นกัน จนเพื่อนติดใจและทุกครั้งก็จะเป็นเขาเหมือนกันที่เป็นคนแต่งเอง

ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นนายแบบหนุ่มที่มีรูปร่างแบบแซ่บสะท้านทรวงแล้ว ในบางมุมเขายังเป็นนายแบบหนุ่มที่มีหัวใจมุ้งมิ้งด้วยเช่นกัน แล้วในตรงนี้จึงทำให้เขาได้รับความจากแฟนคลับของเขามากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน รวมไปถึงความใส่ใจที่เขาได้มีให้กับแฟนคลับทุกคนของเขา และยังเป็นคนอารมณ์ดียิ้มเก่งด้วยอีกต่างหาก

ด้วยใบหน้าที่มีเค้าโครงแบบหล่อคม ดวงตาโต จมูกที่โด่งได้รูป ริมฝีปากที่มีความเอิบอิ่มของเขายิ่งทำให้เจ้าตัวกลายเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดอย่างมาก รูปร่างของเขาก็แทบจะไม่มีไขมันให้เราได้เห็นเลย ด้วยสัดส่วนที่แซ่บแบบเกินต้านกับรอยสักด้านบนสองข้างของเขาที่เป็นรูปใหญ่ ลายเส้นสีดำที่น่ามอง แล้วในตรงนี่เราก็เชื่อว่า Fanclubs หลายๆ คนของเขาก็หลงรักในตรงจุดนี้ด้วยเช่นกัน

ความชื่นชอบในยามว่างๆ ของเขา คือการได้ศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ เพิ่มให้กับตัวเอง ทั้งประสบการณ์ในการทำงานของตัวเอง รวมไปถึงงานที่ต้องใช้อารมณ์ศิลปะเพื่อรังสรรค์ในสิ่งที่มีความแปลกใหม่ออกมา รวมไปถึงการออกไปพบปะเพื่อนๆ ของเขาด้วยเช่นกัน ได้เจอกันทีไรเจ้าตัวก็จะรวมตัวเพื่อไปเที่ยวยังทะเล เพื่อใช้เวลาตรงนี้ให้คุ้มค่ามากที่สุดในช่วงที่เจ้าตัวได้หยุดพักผ่อนแล้วค่อยไปเดินหน้าในการทำงานต่อไปนั้นเอง และยังไปทำหล่อเพื่อให้มีใบหน้าที่หล่อคมแบบนี้อยู่เสมอ ควบคู่ไปกับการเข้า Fitness ด้วยเช่นกัน เพื่อที่จะได้มีรูปร่างที่ดีแบบนี้ตั้งแต่ภายในออกสู่ภายนอกด้วย

เจ้าตัวเป็นนายแบบที่ในตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก รวมไปถึงผลงานถ่ายแบบของเขาแต่ละชิ้นต่างก็ได้รับความนิยมย่างล้นเหลือ ในลุคชุดว่ายน้ำสุด Sexy  นอกจากงานถ่ายแบบแล้วเขายังรับงาน Review สินค้าด้วยเช่นกัน เพราะไม่ว่าเขาจะรีวิวสินค้าอะไรออกมาก็ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ส่วนมากแล้วสินค้าที่เขารีวิวก็จะเป็นแนวเครื่องสำอาง เพราะว่าเจ้าตัวเป็นผู้ใช้เองด้วย ไม่ว่าจะเป็นของผู้ชายหรือหญิงเขาก็ได้ทดลองเองมาจนหมด เราจึงมั่นใจได้เลย ไม่ใช่ว่าเขาจะมีเพียงแค่งานถ่ายแบบเพียงอย่างเดียวกับงาน Review สินค้าเท่านั้น เจ้าตัวยังเป็นช่างแต่งหน้าเราสามารถเข้าไปดูผลงานของเขาได้ผ่านทางช่องทางส่วนตัว แล้วถ้าใครสนใจสามารถส่งข้อความหาเจ้าตัวได้เลยรับรองว่าคุณจะไม่มีผิดหวัง

แจกวาร์ปช่องทางติดตาม Keerati Plubtong

Instagram : i_buzza