ตามรอยคนดัง

ตามรอยหนุ่มหล่อ ปันปัน ปัญญาวัฒน์ เที่ยวเกาะสีชัง ต้องลุกเป็นไฟ

TidRoam ต้องบอกเลยว่าหนุ่มหล่อ ปันปัน ปัญญาวัฒน์ ที่เราจะตามรอยสถานที่ท่องเที่ยวนี้ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะถือเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ หุ่นน่ากอด ที่ถือเป็นสเปคของใครหลายๆ คน ที่จัดเต็มความแซ่บ ณ เกาะสีชัง บอกเลยว่างานนี้ทะเลต้องลุกเป็นไฟแน่นอน เพราะจัดเต็มความเซ็กซี่มากๆ

ล่าสุด ต้องบอกเลยว่า ปันปัน ปัญญาวัฒน์ ได้อัพรูปสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ เกาะสีชัง ที่เห็นแล้วหลายคนคงอยากแพคของเพื่อไปทะเลไทยกันเลยทีเดียว เพราะบรรยากาศดี สวย น้ำใสมาก ทั้งยังต้องกลืนน้ำลายเฮือกในความแซ่บของหนุ่มปันปันในชุดว่ายน้ำ ที่เห็นแล้วร้องเลย จุกแน่นอน

ปันปัน ปัญญาวัฒน์ ได้พักที่ โรงแรมโนโวเทลมารีน่า ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง ที่ถือเป็นหนึ่งที่พักใหม่ติดริมทะเล ทั้งยังใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมหลายแห่ง นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาจากสนามบินเพียง 1 ชม. เท่านั้น ทำให้โรงแรมแห่งนี้ถือเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่ได้รับความนิยมจากนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่หาที่พักผ่อนที่ดีกับครอบครัว โดยเดินทางได้ง่าย ใกล้กรุงเทพฯ ซึ่งภายใน โรงแรมโนโวเทลมารีน่า ศรีราชา จะประกอบไปด้วยห้องพัก วิลล่า และพูลวิลล่า จำนวนทั้งหมด 275 ห้องซึ่งภายในจะประดับตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแบบผสมผสาน ซึ่งสำหรับห้องพักประเภทดีลักซ์ ผู้พักจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอ่าวไทยที่สามารถเห็นได้ภายในห้อง ที่จะทำให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดี

เกาะสีชัง ถือเป็นหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวภายในประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ในอ่าวไทย นอกชายฝั่งอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เกาะสีชัง

หาดถ้ำพัง เกาะสีชัง

พระจุฑาธุชราชฐาน เกาะสีชัง

สะพานอัษฎางค์ เกาะสีชัง

ช่องเขาขาด (ช่องอิศริยาภรณ์) เกาะสีชัง

แหลมจักรพงษ์ เกาะสีชัง

แหลมจักรพงษ์ เกาะสีชัง

พระเจดีย์อุโบสถ วัดอัษฎางค์นิมิตร เกาะสีชัง

พิพิธภัณฑ์ชลทัศนสถาน เกาะสีชัง

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสุดแซ่บ ปันปัน ปัญญาวัฒน์

Instagram : boy_boyce

Facebook : Pun Ya Wat

Twitter : @BoyceBom