ตามรอยคนดัง

ตามรอยคนดัง บี น้ำทิพย์ หุ่นแซ่บ เผ็ซทุกองศา

Tidroam วันนี้จะขอมาตามรอยนางแบบดัง บี น้ำทิพย์ สาวสวยสุดฮอต ร้อนแรงตลอดกาล เที่ยวแบบชิลล์ๆกับบรรยากาศธรรมชาติสุดๆที่เธอออกมาท้าอุณภูมิอันร้อนระอุให้เดือดพล่านกันขึ้นไปอีกพร้อมอวดหุ่นแซ่บๆของเธอกันแบบจัดหนักจัดเต็มกับชุดทูพีซสุดซิ๊ด งานนี้ทำเอาหนุ่มๆเห็นแล้วใจสั่นกันรัวๆบอกได้คำเดียวว่าเผ็ดมาก เด็ดทุกองศาจริงๆทั้งหุ่น รูปร่างที่ดูดีขายาว ยิ่งมองก็ยิ่งเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก

ล่าสุด บี น้ำทิพย์ ได้อัพรูปลงในอินสตราแกรมทั้งบรรยากาศที่พักสวยๆเหมาะแก่การไปพักผ่อนเป็นอย่างมาก อีกทั้งก็อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพขับรถแค่ 2ชั่วโมงก็จะได้ผ่อนคลายแบบหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนั่นก็คือจังหวัดอยุธยานั่นเอง

บี น้ำทิพย์ ได้เข้าพักที่ ศาลาบางปะอิน (sala bang pa-in) ศาลา บางปะอิน ตั้งอยู่บนเกาะเดียวกันในแม่น้ำเจ้าพระยา ให้บริการห้องพักที่หันหน้าไปทางแม่น้ำ 24 ห้องและพูลวิลล่า รวมถึงวิลล่าพร้อมวิวแม่น้ำ Presidential Pool Villa ( 3 ห้องนอน) แขกสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารสุดพิเศษที่ร้านอาหารริมแม่น้ำซึ่งให้บริการอาหารไทยคลาสสิกและร่วมสมัยผสมผสานกัน” เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดปลอดภัย

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

-วัดไชยวัฒนาราม

-วัดพนัญเชิงวรวิหาร

-Wat Yai Chai Mang Khon

-วิหารพระมงคลบพิตร

-เมืองประวัติศาสตร์อยุธยา

-วัดพระศรีสรรเพชญ์

-วัดมหาธาตุ

-ตลาดน้ำโยธยาและหมู่บ้านช้าง

-เพนียดคล้องช้าง

เปิดวาร์ป บี น้ำทิพย์ นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ หุ่นแซ่บมาก

Instagram :beenamthipofficial