คาเฟ่ ประเทศไทย

บ้านสวนพาฝัน คาเฟ่ น่ารักซิคๆ ท่ามกลางสวนมะพร้าว

บ้านสวนพาฝัน คาเฟ่ที่อยู่ท่ามกลางสวนมะพร้าวของอำเภอบ้านแพ้ว สมุทรสาครเป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักเข้ากับบรรยาศที่เงียบสงบเป็นธรรมชาติมาก มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากเหมือนเราอยู่บาหลีโดยเฉพาะมุมเด็ดซุ้มนั่งริมคลองชวนฝันด้วยผ้าสีขาวพลิ้วไหวเข้ากับบรรยากาศริมคลองมาก

โซนที่นั่งตกแต่งแบบน่ารัก เป็นซุ้มไม้ไผ่สองชั้น ชั้นล่างเป็นแบบโต๊ะเก้าอี้นั่ง ส่วนชั้นบนแบบห้อยขามองเห็นวิวของคลองดำเนินสะดวกที่อยู่ข้างล่าง

อาหารมีเน้นเป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่น วัตถุที่ใช้มาจากชุมชนเป็นหลัก เมนูเด็ดของที่นี่มาแล้วต้องสั่งนั่นก็คือ แตงโมปลาสลิดแห้ง เด็กสวนคลองแครง มะพร้าวระเบิดสวน ซี่โครงหมูอบโรสเมรี่ ข้าวคลุกกะปิ  ใครชอบนั่งชิลหรือจะมาเม้าส์มอยกับเดอะแก้งค์ มาเป็นครอบครัว คู่รัก ที่นี่เหมาะมากแถมยังใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสุดๆต้องมาโดน

เมนูอาหารทานร้านเน้นเป็นอาหารจานเดียว จัดหน้าตาอาหารได้อย่างพิถีพิถันและสวยงามมาก ส่วนเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน แฟพร้าว ชาพร้าว รสชาติเข้มข้นอร่อยหอมมะพร้าวและน้ำตาลโตนด และเค้กมะพร้าวที่หอมนุ่มละมุนลิ้นมาก ไม่ควรพลาด

พิซซ่าเตาถ่านกลางสวนมะพร้าวคือเมนูแรกที่ทำให้ทุกคนรู้จักบ้านสวนพาฝัน

การเดินทางไปได้ 2แบบ

-ขับรถจากกรุงเทพ-บ้านพาฝัน ไปตาใถ.พระราม2 เลี้ยวเข้าบ้านแพ้ว-นครปฐม ตามGPS มาได้เลยค่ะ

-เปิดกูเกิลMap พิมพ์ว่าวัดหนองสองห้อง ถึงวัดจะมีเรือสำหรับบริการรับ-ส่งฟรี (แนะนำให้โทรมาจองก่อนนะค่ะเพราะคิวจะเต็มเร็ว)

บ้านสวนพาฝัน

พิกัด หนองสองห้อง 70 หมู่ 8 อำเภอบ้านแพ้ว สมุทรสาคร

เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:30 น. – 20:00 น.

Face book:บ้านสวนพาฝัน