ประเทศไทย รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว

10 ที่พักระยอง ติดริมทะเล ราคาไม่แพง บรรยากาศดี

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนอยากจะมาเที่ยวเมืองระยอง แต่ยังหาที่พักไม่ได้ เชื่อว่าคุณจะต้องถูกใจกับบทความนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปแนะนำกับ 10 ที่พักระยองติดริมทะเล ชื่นชมไปกับบรรยากาศสุดชิลล์ริมทะเล ที่สำคัญราคาไม่แพง เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปชมพร้อมๆ กันเลยว่าจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

The Toy Art Resort รีสอร์ทติดทะเล ที่มีห้องพักค่อนเรียบง่าย แต่ดูดีและสะอาดมาก ผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำ พอตกเย็นก็ออกไปดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิลล์ริมทะเล โซนห้องพักมีรองรับตั้งแต่แบบ 2 คน ไปจนถึงเป็นครอบครัวใหญ่ ที่ตั้ง: 280 ม.3 ถ.เลียบชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ต.กล่ำ อ.แกลง จ.ระยอง

Bandara On Sea Rayong รีสอร์ททรงโมเดิร์นแบบเป็นหลัง ภายในตัวห้องพัก ดีไซน์ออกมาได้หรูโทนขาวล้วน ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศร่มรื่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส สปา ที่สำคัญอยู่ติดทะเล เชื่อว่าที่แห่งนี้คงจะตอบโจทย์ใครหลายคนได้มากเลยทีเดียวอย่างแน่นอน ที่ตั้ง: 151 ม.3 ถ.เพ-แกลง ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง

Play Phala Beach Rayong รีสอร์ทติดทะเลแบบตึกใหญ่ ห้องพักมีความสะอาด ค่อนข้างเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆได้แบบมุมกว้าง อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส ที่ตั้ง: 244/1-4 หมู่ที่ 6 ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

Royal Phala Cliff Beach Resort & Spa อีกหนึ่งรีสอร์ทยอดนิยมของระยอง มีชายหาดส่วนตัว ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลภายนอกได้ทั้งหมด อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำที่ใหญ่มาก แถมยังมองเห็นวิวทะเลแบบสวยๆได้จากสระว่ายน้ำอีกด้วย พูดได้คำเดียวว่าฟิน ที่ตั้ง: 41-242 ถ.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

Arcadia Resort รีสอร์ทใกล้ทะเล มีการออกแบบดีไซน์ที่พักด้วยไม้สนฟินแลนด์สีน้ำตาลสด บรรยากาศรอบๆ ค่อนข้างดีเลย ได้ความร่มรื่นจากต้นไม้น้อยใหญ่ทั้งหลาย เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ที่ตั้ง: มาบยางพร 28 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง

The Rubber Tree Resort รีสอร์ทใกล้ทะเลแบบเป็นหลัง ห้องพักสุดชิคสไตล์โมเดิร์น มีความเป็นส่วนตัว เหมาะทั้งมาเป็นคู่รัก เพื่อนๆ หรือจะเป็นครอบครัวก็ได้ ที่สำคัญมีพื้นที่ให้สามารถจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างได้ พอตอนเย็นก็ไปเล่นทะเล พอเล่นทะเลเสร็จก็มาปิ้งย่างกันต่อ เป็นอะไรที่สุดเกินคำบรรยายเลยจริงๆ ที่ตั้ง: 52/13 ต.กะเฉด อ.เมือง จ.ระยอง

ร็อคการ์เดน บีช รีสอร์ท อีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศร่มรื่นบริเวณรอบๆ เต็มไปด้วยต้นไม้ มีพื้นที่กว้างเป็นสนามหญ้า สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำพร้อม พอตกเย็นก็ลงไปสัมผัสกับความงามของทะเล ที่ตั้ง: 180 แหลมแม่พิมพ์  อ.แกลง จ.ระยอง

ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ท รีสอร์ทใกล้ชายหาดสวนสน ห้องพักดีไซน์มาแบบสไตล์โมเดิร์น ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครที่อยากมาพักผ่อนแบบจริงๆ ก็ไม่ควรมองข้ามรีสอร์ทแห่งนี้เลย ที่ตั้ง: ต.แกลง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง

Rayong Chalet Hotel ที่พักติดชายหาด มีสนามหญ้าและต้นมะพร้าวประดับอยู่โดยรอบที่พัก ในตัวของห้องพักก็ออกแบบมาได้ดี ดูเรียบง่ายสะอาดตา ที่เด็ดสุดคืออยู่ติดทะเลมากๆ มากชนิดที่ว่าเดินประมาณ 3 ก้าวก็ถึงชายหาดแล้ว พอตกเย็นก็เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟต์ทะเลที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้ ที่ตั้ง: 4/32 หมู่ 3 ถ.เพ-แกลงกร่ำ ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง

Happy Sea Homestay ที่พักสไตล์ชาวเลสำหรับคนสายชิลล์ ห้องพักเป็นห้องเล็กๆ ธรรมดา ไม่มีสิ่งอำนวยความสะอาดที่หรูหรา แต่ไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้ คือ เราจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวประมงอย่างแท้จริง สามารถตกปลาได้ ตกหมึกได้ที่หน้าโฮมสเตย์เลย พร้อมกับเล่นน้ำทะเลใสๆ แบบชิลล์ๆ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดฟินท่ามกลางธรรมชาติ ที่ตั้ง: ก้นอ่าว หาดแม่รำพึง อ.เมือง จ.ระยอง