ประเทศไทย รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว

10 ที่พักแพเขื่อนศรีนครินทร์ ชมวิวธรรมชาติ สโลวฟ์ไลฟ์สุดๆ จังหวัดกาญจนบุรี

วันนี้จะขอมาเอาใจสำหรับคนที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์จังหวัดกาญจนบุรีกันสักหน่อย เพราะเราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ 10 ที่พักแพเขื่อนศรีนครินทร์ ซึ่งแต่ละที่ก็เรียกว่าไม่ทำให้ทุกท่านต้องผิดหวังอย่างแน่นอน ท่านจะได้ทั้งชมวิวธรรมชาติ ดื่มด่ำบรรยากาศอันสดชื่น อีกทั้งยังได้พบกับความสนุกของกิจกรรมทางน้ำอีกไม่อั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูกันเลย ว่าจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

แพพี่ต้น แพ้เล็กๆ ที่คุณภาพไม่เล็ก ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ รับลมชมวิว พร้อมกับล่องแพกลางเขื่อนไปตามน้ำ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำบนแพ ห้องพักติดแอร์ รวมไปถึงคาราโอเกะไว้ร่วมสนุกกับกลุ่มเพื่อน ที่นี่มีบริการทั้งเหมาลำและเช่าแบบแพ็คเกจ

Z9 Resort หนึ่งในแพหรูของเขื่อนศรีนครินทร์ ตัวห้องพักมีการดีไซน์ออกแบบได้โมเดิร์นมาก กำแพงทำเป็นแบบกระจกใสสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติของเขื่อนได้ชัดเจน ยังกับอยู่ข้างนอกยังไงยังงั้นเลย อีกทั้งที่นี่ยังมีร้านคาเฟ่เล็กๆ ให้เราได้นั่งเล่นนั่งชิลล์ รวมไปถึงเรือคายัคที่พร้อมให้เราได้ล่องลอยไปตามน้ำอีกด้วย

รักน้ำรีสอร์ท อีกหนึ่งแพยอดนิยมของเขื่อนศรีนครินทร์ นอกจากจะได้ชมวิวธรรมชาติแบบสวยๆ แล้ว ในส่วนของแพเองก็ค่อนข้างจะเพอร์เฟคมาก ห้องพักก็ออกแบบมาได้สวย แถมยังมีเครื่องเล่น สวนน้ำขนาดกลาง รวมไปถึงเรือคายัคให้เราได้สัมผัสความสนุก ที่เด็ดสุดคือ มีเจ็ตสกีให้เราเช่าอีกด้วย แพแห่งนี้เหมาะแบบมาเป็นครอบครัว รับรองว่าจะต้องถูกใจเด็กๆ อย่างแน่นอน

The Raft กาญจนบุรี แพลอยน้ำทรงโมเดิร์นสไตล์ ที่พักออกแบบมาได้ทันสมัยมาก สิ่งอำนวยความสะดวกก็เพียบ ที่สำคัญคือสามารถจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างกันได้อีกด้วย (ปาร์ตี้กลางเขื่อนศรีนครินทร์แค่คิดก็ฟินแล้ว) แพแห่งนี้เหมาะมาแบบเป็นแก๊งเพื่อน

แพลัดดา แพสุดชิลล์บนเขื่อนศรีนครินทร์ มีการดีไซน์ที่พักได้ทันสมัยมาก ทำด้วยไม้เนื้อดีเกือบทั้งหลัง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ คาราโอเกะ และอื่นๆ อีกเพียบ แถมยังจัดปาร์ตี้ได้อีกด้วย    แพแห่งนี้เหมาะสำหรับมาแบบคนน้อยๆ หรือคนมากๆ ก็ได้

แพพฤกษาวารี แพส่วนตัวแบบเหมาลำ ตรงเกาะกลางน้ำในเขื่อนศรีนครินทร์เลย ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันสวยงามของเขื่อน รวมไปถึงการได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติที่แสนจะสดชื่น ที่แห่งนี้เหมาะสำหรับมาแบบหลายคน จะเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครับก็ได้ทั้งหมด

สกายเลควิว รีสอร์ท แพขนาดใหญ่ในเขื่อนศรีนครินทร์ ที่พักดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักติดแอร์ เครื่องเล่นต่างๆ รวมไปถึงเรือคายัคที่พร้อมให้เราไปลุยกับความสนุกบนน้ำในเขื่อน อีกทั้งที่นี่ยังค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

แพสุขสวัสดิ์ แพกาญจนบุรี แพติดฝั่ง ที่สามารถล่องลอยไปตามน้ำได้ ถึงแม้แพแห่งนี้จะไม่ได้หรูมาก แต่มีเครื่องอำนวยความสะดวกเพียบ แถมกิจกรรมก็เยอะ ไม่ว่าจะเป็น จัดปาร์ตี้ ตกปลา ร้องเพลงคาราโอเกะ ที่นี่เหมาะทั้งมาแบบคนน้อยหรือคนมากก็ได้

Ananta River Hills Resort ที่สุดของแพสวยและแพหรูในเขื่อนศรีนครินทร์ เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของเขื่อนแล้ว ตัวที่พักก็ออกแบบมาได้สวยงามไม่แพ้ตัวเขื่อนเลยเช่นกัน อีกทั้งยังมีเนื้อที่กว้างเป็นอย่างมาก สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน มีทั้งเจ็ทสกี โซฟา เรือคายัค และเครื่องเล่นขนาดใหญ่

Heaven Bay Resort อีกหนึ่งแพยอดนิยมมากที่สุดของเขื่อนศรีนครินทร์ ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ เป็นแพที่มีเนื้อที่เยอะมาก แบ่งที่พักออกเป็นหลายโซน มีทั้งแบบโซนที่มาเป็นกลุ่มหลายๆ คน พร้อมกับมีเครื่องเล่นขนาดกลางรองรับ และอีกโซนหนึ่งก็จะเป็นแบบพื้นที่ส่วนตัว เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำที่พร้อมให้สายแอดเวนเจอร์ได้มาสัมผัสอีกมากมาย