ประเทศไทย รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยวกลางคืน แนะนำสถานที่เที่ยวผู้หญิง

Fake Club Bangkok สถานบันเทิงลัทธิเกย์ รูดเสา เมาแอ๋ แซ่บให้สุดแล้วหยุดที่สีทนได้

 

ได้เวลาทวงคืนผัวทิพย์แห่งชาติ หาได้ที่ Fake Club Bangkok จริงไหม? สำหรับใครที่เป็นลัทธิเกย์ แล้วกำลังมองหาสถานบันเทิงแนวยั่วเพศ รูดเสา เมาแอ๋ วันนี้ TidRoam ขอนำเสนอบาร์เกย์แหล่งรวมรวบผัวทิพย์ นายแบบสุดแซ่บ สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทยและทั่วเอเชียต่างชาติยังต้องมา ร้านตั้งอยู่ที่รัชดา ซอย 4 ใจกลางเมืองเดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟใต้ดิน สายเฉลิมรัชมงคล MRT BLUE LINE ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตเหมาะสำหรับ LGBTQ ทุกเพศ ทุกเชื้อชาติ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ เพราะที่นี่จัดเต็มทุกการโชว์ แสงสีเสียงมาเต็มชัดแจ๋วฟินแบบจุกๆ คุณไม่ต้องไปไกลถึงพัทยา วันนี้เมืองหลวงของดินแดนสยามเปิดให้บริการความฟินแบบถึงใจแล้ว ไม่ต้องกลัว Covid-19 ตัวร้าย เพราะทางร้านมีมาตรการป้องกันอย่างเข้มงวด

Fake Club Bangkok คัมแบคสเตจแซ่บพร้อมเสิร์ฟ

หลังจากสั่งสมชื่อเสียงมาเป็นเวลาร่วม 12 ปี เริ่มตั้งแต่อยู่ย่าน อตก. จนขยายกิจการมาเปิดอยู่ที่รัชดา ซอย 4 ความนิยมก็ยังไม่เสื่อมคลาย อัดแน่นไปด้วยคุณภาพจัดเต็มความสนุกทุกรูปแบบ แสงสีวูบวาบเร้าใจ มีวงดนตรีสดเปิดเพลงโดยดีเจในตำนานพร้อมกับนายแบบหล่อกรุบ โคโยตี้บอย เต้นจนเหงือไหลยิ่งกว่าอาบน้ำ มีอีเว้นท์พิเศษต่างๆ จัดการแสดงอย่างต่อเนื่องและมีคนดัง ศิลปินมากมายร่วมแสดงโชว์ พร้อมจัดคอนเสิร์ตรวมศิลปินแบบยิ่งใหญ่เกรียงไกรอีกด้วย หากใครมีศิลปินในดวงใจและอยากรวมร้องเพลง สนุกสนานใกล้ชิดกับเหล่าศิลปินที่ชื่นชอบ แนะนำคุณต้องมาห้ามพลาดจริงๆ และที่สำคัญราคาไม่แพง

โคโยตี้บอย Fake Club Bangkok ล้วงได้แต่เบาๆ หน่อย

โคโยตี้บอยถือเป็น Hilight ที่พลาดไม่ได้เพราะแซ่บจริงๆ เป็นโชว์ที่เด็ดมากเพราะนายแบบหรือโคโยตี้บอยจะ เปิดตัวด้วยการใส่กางเกงในสุดเซ็กซี่โชว์หุ่นแน่นๆ พร้อมจะถอดกางเกงในอยู่ตลอดเวลา ทำเอาเหล่าผู้มาเยือนกรี๊ดจนคอแตกกระโดดวิ่งรอบร้าน คือแบบอะโหหล่อมากเทพบุตรในชุดกางเกงใน กรี๊ดร้องจนโต๊ะข้างๆ หันมามอง โคโยตี้บอยสามารถสะกดจิตให้ทุกคนเคลิ้มตามได้แบบงงๆ พร้อมทีมงานที่เอาใจใส่ดูแลตลอดเวลาประหนึ่งว่าเราเป็นเจ้าหญิง