ตามรอยคนดัง ประเทศไทย

ตามรอยคนดัง กวาง วรรณปิยะ แซ่บทุกเม็ด เผ็ดถึงใจ ทะเลหัวหิน

TidRoam ต้องบอกเลยว่านักแสดงสาวสวย กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือที่รู้จักกัน  กวาง เดอะเฟซ ถือว่าเป็นสาวสวย เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ ที่เธอมาพร้อมกับความแซ่บโชว์หุ่นใส่ชุดว่ายน้ำสุดซื้ด ทั้งทูพีชและวันพีชเว้าสูงปรี๊ด แถมยังโพสท่าสวยๆยั่วๆบดๆ โชว์สรีระสุดปัง ทำเอาหนุ่มๆเห็นต้องร้องอือหือกันเป็นแถวๆที่จัดเต็มความแซ่บ ณ ทะเลหัวหิน บอกเลยทะเลต้องลุกเป็นไฟกับความเซ็กซี่ของเธอ

ล่าสุด กวาง วรรณปิยะ ได้อัพรูปไปเที่ยวทะเลหัวหินและที่พักสวยๆ ลงในอินสตราแกรม ทำเอาอยากจะไปนั่งชิลๆริมทะเลเลย เพราะบรรยากาศดีมาก ที่พักสวยมาก น้ำทะเลใสมาก น่าเล่นมาก อีกทั้งยังได้เห็นความเซ็กซี่ของสาวกวางในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บอีกด้วยใครได้เห็นเธอบอกเลยว่าแซ่บมาก

กวาง วรรณปิยะ ได้พักที่ Acqua Ricco Beachftont Villa Huahin บ้านดีมาก โฮมมี่สุดๆเหมาะแก่การได้มาเที่ยวพักผ่อน ไม่อยากออกไปไหนเลย แค่เดินออกมาก็เจอหาดแล้ว  บ้านใหม่และสะอาดมาก พักได้หลายคน มีหลายห้องนอน แถมเจ้าของบ้านก็น่ารักด้วยสาวกวางการันตีขนาดนี้แล้ว หากใครอยากมาเที่ยวทะเลที่ไม่ไกลมากแนะนำนำเลยหัวหินขับรถมาไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้ว หากใครที่กำลังมองหาที่พักก็สามารถมาพักตามรอยสาวกวางได้เลย ไม่มีผิดหวังแน่นอน

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ หัวหิน

วัดห้วยมงคล

สวนน้ำวานาวาหัวหิน

ตลาดชิเคด้า

Seenspace Hua Hin

Air space Hua Hin

Scoop Beach Cafe Hua Hin

1d+Day Artist Café

Chocolate Factory Hua Hin

Vannilla Factory Hua Hin

Inu Café

Whaite Home

Bliss café and restaurant

Big Fish & Bar

เปิดวาร์ปสาวสวย เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ กวาง วรรณปิยะ

Instagram : gwangoamsinn