คาเฟ่ ที่ฮิตไม่ควรพลาด

Kan Machi Café คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกในจังหวัดกาญจนบุรี

Kan Machi Café (กาญ มาชิ คาเฟ่) คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นเหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่กาญจนบุรีเลย สิ่งแรกที่เห็นและโดดเด่นมากนั่นคือเสาโทริอิ สีแดง ตั้งอยู่ก่อนถึงทางเข้าร้านความสูงของเสา 7.11 เมตร ใครมาต้องมาถ่ายรูปเช็คอินจุดนี้ก่อน

พอเข้ามาในส่วนของด้านในคาเฟ่ต้องบอกเลยว่าว้าวมากเพราะเขาจำลองบ้านเมืองโบราณของญี่ปุ่นให้มีสวนแบบ Zen น้ำตก บ่อปลาคราฟ สวนหิน สะพานแดง และมีมุมจิบน้ำชาน่ารักๆให้เราได้ถ่ายรูปกัน มีแม้กระทั่งชุดกิโมโนก็มีให้เราได้เช่าไว้ถ่ายรูปสวยๆสามารถติดต่อทางพนักงานได้เลย เอาเป็นว่ามาที่คาเฟ่ที่นี่เหมือนเราได้มาเที่ยวญี่ปุ่นเลย สายถ่ายรูปไม่ควรพลาดต้องมาเพราะที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก

เมนูแนะนำของทางร้าน มูสมัทฉะเค้ก, โรลมันม่วงมะพร้าวอ่อน, ชูครีมสตอเบอรี่ ,โฮจิฉะ ,มาจิฉะ ส่วนของเมนูอาหารมีบริการทั้งอาหารคาวและของหวาน  เครื่องดื่ม ขนมเค้ก  มีให้เราได้เลือกทานมากมายน่าตาน่าทานทั้งนั้นเลย การันตีความอร่อยแน่นอน ใครได้มาที่นี่แค่ซื้อเครื่องดื่มหรือขนมอย่างใดอย่างหนึ่งก็สามารถถ่ายรูปกันแบบจุกได้เลยๆเพราะมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก

ใครมีโอกาสมาเที่ยวกาญ อย่าลืมแวะไปลองสัมผัสบรรยากาศแบบญี่ปุ่นๆที่ Kan Machi กันน๊าส์รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนได้รูปสวยๆอัพลงIG กันรัวๆไปเลยจ้า

ที่ตั้ง : ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี กาญจนบุรี 71000

เบอร์โทร : 063-9262465

เวลาเปิด-ปิด :ทุกวัน 10.00-19.00น. (หยุดทุกวันพุธ)

Face book : Kan Machi cafe