คาเฟ่ ที่ฮิตไม่ควรพลาด รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว

Warmup สวรรค์เชียงใหม่ แหล่งบรรเทิงยามค่ำคืนที่ไม่ควรพลาด

มาเที่ยวเชียงใหม่ทั้งที่ต้องมาที่ วอร์มอัพ ถ้าใครไม่มาเยือนคงจะถือว่ามาไม่ถึงเชียงใหม่อย่างแน่นอน เพราะที่นี้มีมุมให้เลือกว่าชอบแบบไหน บรรยากาศแบบไหนโล่งๆ นั่งสบายสำหรับคนวัยทำงานมานั่งฟังเพลงหรือจิบเบียร์เย็นๆกัน หรือจะเป็นมุมติดเวทีสำหรับขาแดนซ์ทั้งหลายให้ได้โยกย้ายส่ายสะโพกกันด้วย ที่วอร์มอัพถือได้ว่าเป็นแหล่งศูนย์รวมของบรรดาวัยรุ่นที่มารวมตัวกันพบปะสังสรรค์กันเลยก็ว่าได้

วอร์มอัพ คาเฟ่ ตั้งอยู่ที่  40 ถนน นิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่  จังหวัด เชียงใหม่  เป็นผับและเป็นร้านอาหาร ที่มีชื่อเสียงมากในจังหวัดเชียงใหม่ถ้าใครไม่ได้มาเยือนสถนานที่แห่งนี้ถือว่ามาไม่ถึง มีโซนให้บรรดดาผู้ที่มาใช้บริการได้เลือกหลายโซนทั้งโซนที่เป็นผู้ใหญ่อยากจะนั่งรับประทานอาหารฟังเพลงแบบชิวๆ

และโซนของขาแดนซ์ที่มาปล่อยของแดนซ์กระจายกันเป็นจำนวนมากแต่ที่นี้จะเน้นไปทางดนตรีสด นักร้อง-นักดนตรีที่มีคุณภาพ เสียงร้องและหน้าตาบอกได้คำเดียวว่าเด็ดมากแม่ส่วนอาหรก็อร่อยถูกปากของบรรดาผู้ที่เข้าไปใช้บริการ ทั้งผู้ชายที่มาเที่ยวส่วนมากหน้าตาดีขาวออร่าน่ากินมากส่วนผู้หญิงต้องเรียกว่านางฟ้าดาวเหนือกันเลยที่เดียวทั้งขาว สวยเซ็กซี่ขยี้ใจบรรดาผู้ชายที่มาเยือนที่นี้

แต่ที่วอร์มอัพไม่ได้มีแค่ที่เที่ยวให้ขาแดนซ์เข้าไปในยามค่ำคืนอย่างเดียวนะเพราด้วยสถานการณ์โควิดแบบนี้ทางร้านก็เลยต้องปิดในส่วนของผับไป แต่ข้างหน้าลานเปิดเป็นตลาดชื่อว่า กาดหน้าวอร์ม ให้บรรดาสาวกขาเที่ยวหรือนักท่องเที่ยวได้ช๊อปปิ้งเดินเลือกซื้อของกันมีทั้งมือหนึ่งและมือสองและไปเล่นสเก็ตบอร์ด ปั่นจักรยาน

คล้ายๆกับตลาดนักจตุจักรในกรุงเทพนั้นเอง และทางร้านจะเปิดทุกวันอาทิตย์  เวลา 17.00-24.00น.ถ้าใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่เราขอแนะนำสถานที่แห่งนี้รับว่าคุณจะต้องติดใจและอยากจะกลับมาเที่ยวอีกครั้งแน่นอน