ตามรอยคนดัง

ตามรอยคนดังนางเอกสาวสวย หุ่นดี คิมเบอร์ลี เที่ยวทะเลภูเก็ต

Tidroam ต้องขอบอกเลยว่าความสวย ความแซ่บ ออร่าของเธอนั้นเด่นมาแต่ไกลอย่าง คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส นักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-เยอรมัน หวานใจของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ อีกทั้งสาวคิมยังเป็นตัวแม่ของวงการแฟชั่นนิสต้าอีกด้วย ขอบอกเลยว่าทะเลภูเก็ตต้องลุกเป็นไฟแน่นอน

คิมเบอร์ลี ได้อัพรูปภาพสวยๆลงในอินสตราแกรมกันแบบรัวๆมีทั้งบรรยากาศ ที่พักสวยๆน้ำทะเลใสๆขอบอกเลยว่าไปทะเลทั้งทีก็ไม่พลาดที่จะจัดเต็มความแซ่บอวดหุ่นใส่ชุดว่ายน้ำ  โชว์ขาเรียวๆ ให้เราได้เห็นเล่นเอาทะเลที่ว่าเค็มยังสู้ความหวานของคู่นี้ไม่ได้เลย

คิมเบอร์ลี ได้ เข้าพักที่ โรสวูด ภูเก็ต ( Rosewood Phuket )  รีสอร์ทหรูแห่งนี้อยู่ห่างจากทะเลอันดามันโดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 39 กม. บังกะโลตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และผ้าปูที่นอนสไตล์อิตาลี Wi-Fi ฟรีมีสมาร์ททีวีมินิบาร์เครื่องชงกาแฟ Nespresso และห้องนั่งเล่นรวมถึงวิวทะเลสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวอ่างแช่ตัวและเฉลียง มีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ร้านอาหารไทยและอิตาลีมีเฉลียงและวิวทะเล นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารทะเล สระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้งมีส่วนสำหรับเด็ก สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ คาเฟ่ / บาร์ริมสระว่ายน้ำสปาและฟิตเนสที่เปิด 24 ชั่วโมง มีชั้นเรียนออกกำลังกายและสโมสรสำหรับเด็ก

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

-ศูนย์การค้าจังซีลอน

-หาดกะรน

-หาดไตรตรัง

-พระใหญ่ภูเก็ต

-ภูเก็ตแฟนตาซี

-หาดกะตะ

-วัดไชยธาราราม ( วัดฉลอง)

-หาดในรน

-Patong Hill Shooting Range

-ภูเก็ตไซม่อน

เปิดวาร์ป นางเอกสาวสวย หุ่นดี คิมเบอร์ลี 

Instagram : kimmy_kimberley