ตามรอยคนดัง ที่ฮิตไม่ควรพลาด รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว

ตายรอยคนดังจูเนียร์ กรวิชญ์ เที่ยวเขาใหญ่มันดีมาก

Tidroam ต้องขอบอกเลยว่าหนุ่มหล่อ หน้าตาน่ารัก ผิวขาวออร่ากับสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร จูเนียร์ กรวิชญ์ หนุ่มหล่อเสียงดีจากเวที The Star ที่เขาได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่บอกเลยว่าที่พักและบรรยากาศคือดีย์และสวยมากและเขายังได้อัพภาพสวยๆน่ารักๆที่ถ่ายกับน้องแมวลงในอินสตราแกรมกันรัวๆเห็นแบบนี้แล้วอยากจะขับรถตามไปเที่ยวเขาใหญ่

ล่าสุด จูเนียร์  กรวิชญ์ ได้โพสรูปสวยๆทั้งบรรยากาศรอบๆที่พักซึ่งเขาใหญ่ก็อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพขับรถมาประมาณ 3 ชั่วโมงก็จะได้เห็นบรรยากาศที่เต็มไปด้วยภูเขาต้นไม้ล้อมรอบเหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก

จูเนียร์  กรวิชญ์ ได้เข้าพักที่โรงแรมลาคาเซ็ทต้าบายทอสกานาวัลเล่ (Hotel La Casetta by Toscana Valley) เป็นโรงแรม 5 ดาวที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาอีกทั้งที่พักอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง19.4 km ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายขึ้น โรงแรมลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่จะทำให้การไปพักผ่อนในเขาใหญ่ ของท่านคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก อาทิ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ทางสำหรับรถเข็น, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม

น้ำตกเหวสุวัต

พรีเมียม เอาท์เล็ท เขาใหญ่

สวนสนุกโบนันซ่า

วัดเขาใหญ่ญาณสัมปันโน

ปาลิโอ

เปิดวาร์ป จูเนียร์ กรวิชญ์ หนุ่มหล่อ เสียงดี สไตล์การแต่งตัวไม่เหมือนใคร

IG : jr.joonior