ตามรอยคนดัง

ตามรอยคนดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บเกินห้ามใจ

Tidroam ต้องบอกเลยว่าพระเอกหนุ่มรูปหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อขวัญใจของสาวๆหลายๆคนด้วยบุคลิกที่ดูดี สูง หล่อแถมยังมีซิกแพคให้เราได้เห็นกันอยู่ดูรวมๆแล้วเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ที่จัดเต็มความแซ่บ ณ ทะเลภูเก็ต บอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะเราจะได้เห็นหุ่นแซ่บๆของพระเอกคนนี้อย่างจัดเต็มแน่นอน

ล่าสุด ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้อัพรูปสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆทะเลภูเก็ต น้ำทะเลใสๆที่เห็นแล้วอยากจะเก็บกระเป๋าตามไปเที่ยวด้วยเลย เพราะบรรยากาศดี เงียบสงบ ได้ฟังเสียงคลื่นทะเล เสียงลมเบาๆอยู่ริมทะเล แถมงานนี้ยังต้องกลืนน้ำลายเฮือกในความแซ่บของณเดชน์ ที่เห็นแล้วบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้เข้าพักที่อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ต เป็นรีสอร์ตหรูบรรยากาศเงียบสงบแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาเขียวชอุ่มพร้อมวิวหาดลายันและทะเลอันดามัน

ห้องพักที่นี่ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยที่มาพร้อม Wi-Fi ฟรี สมาร์ททีวี เครื่องชงกาแฟเนสเอสเพรสโซ่ และระเบียงหรือเฉลียงตกแต่งสวยงาม ห้องสวีทจะมีวิวทะเล ส่วนวิลล่าสุดหรูแบบ 1-2ห้องนอนมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็ก ห้องพักส่วนใหญ่มีห้องอาบน้ำกลางแจ้งพร้อมฝักบัวหรืออ่างอาบน้ำ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวพักผ่อนเป็นอย่างมาก ด้วยบริการที่ดีแล้ว ที่พักสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจรเหมาะสำหรับมาพักผ่อนสุดๆ

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียง

ลากูน่า ภูเก็ต

สนามกอล์ฟบลูแคนยอน

หาดป่าตอง

เมืองภูเก็ต

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ตวิลล่า

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต

เปิดวาร์ปพระเอกหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ ณเดชน์ คูกิมิยะ

Instagram : kugimiyas