ข่าวการท่องเที่ยว รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว

ดินแดนสวรรค์ของนักท่องราตรีขาแดนซ์ Route66

ถ้าเอ่ยถึงRCAคงจะต้องถึงผับชื่อดังอย่าง Route66 เพราะว่าเป็นผับที่เปิดมานานมากแล้วและยังคงความสนุกสนานครึกครื้นอยู่ตลอดเวลาแถมยังเป็นสถานบันเทิงที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนเป็นจำนวนมาก บรรยากาศในร้านและนอกร้านถือว่าดีมากเลยที่เดียว อาหารอร่อยเพลงสนุกทั้งดนตรีสดและEDM

Route66 เป็นสถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงมากในระดับเลยก็ว่าได้ เป็นที่พักผ่อนที่ทำให้หัวใจกระชุ่มได้ออกสเต็ปแดนซ์ถือว่าเป็นการปลดปล่อยและพักผ่อน ท่ามกลางแสง สี เสียง เครื่องดื่มดีๆ และบรรยากาศที่แสนจะสนุก ดีไซน์การออกแบบของร้านให้เป็นสไตล์โมเดิร์นและที่สำคัญกับความ Entertain มีมอบให้กับบรรดานักท่องเที่ยวทุกตารางนิ้วของ Route66 ที่นี้แบ่งโซนอย่างชัดเจนไม่ซับซ้อน โดยแบ่งออกเป็นสามโซน ได้แก่ โซนที่หนึ่งเป็นโซน ROUTE West Live Band  โซนนี้เรียกง่ายๆ ว่าโซนดนตรีสด จะเน้นรูปแบบความมันที่วงดนตรีและความตระการตา วงที่มาร้องจะคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ดีกรีความสาวมารถของนักร้องนั้นผ่านเวทีการประกวดมาทั้งนั้นบอกได้เลยโซนนี้สนุกมาก โซนที่สองเป็นโซน East Hip Hop เป็นโซนDJ ที่เปิดแบบมันๆ สดๆ ออกสเต็ปกันไม่ยั้งโซนนี้เป็นโซนที่ชาวต่างชาติจะมีมากกว่าโซนอื่นๆ และโซนสุดท้ายเป็นโซน ROUTE South Internet (EDM) โซนนี้มีบริการพิเศษด้วยคือบริการฟรีอินเทอร์เน็ตให้กับทุกคนที่ต้องการใช้และเปิดเพลงEDM สุดมันกับเหล่าดีเจที่มีชื่อเสียงำร้อมทีมเต้นสาวสุดเซ็กซี่

ส่วนบรรยากาศด้านนอกร้านมีโซฟาหรับหรับให้ผู้ที่มาใช้บริการไม่ว่าจะนั่งพักหรืออกมานั่งคุยหรืออกมาสูดอากาศก็ได้และไฮไลท์ของเขามีไปถึงห้องน้ำซึ่งบอกได้เลยว่าสวยถูกใสสาวๆทั้งมุมถ่ายรูปและนักร้องสุดหล่อคอยขับกล่อมอยู่ในห้องน้ำให้สาวๆได้ฟังเพลงเบาๆอีกด้วยสำหรับร้านนี้ต้องขอบอกเลยครบมากมีทั้งความสนุกสนาน และความชิวอีกทั้งอาหารบอกลเลยว่าเด็ดอร่อยมาก ไข่เจียว หมูแดดเดียวนี้ต้องโดนและยังมีบริการป๊อปคอนแจกฟรีให้ให้ผู้ที่มาดื่มด่ำบรรยากาศที่รูท66แห่งนี้

เบอร์โทรร้าน Route66 02-203-0834  ,081-440-9666

เว็บไวต์ร้าน Route66 www.rote66club.com

ร้านเปิดบริการทุกวัน เลา 20.00-02.00 น.