ประเทศไทย รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว

10 โฮมสเตย์ที่พักจันทบุรีติดน้ำตก สุดฟินกับบรรยากาศ งบน้อยก็เที่ยวได้

วันนี้เราจะพาทุกคนไปแนะนำกับ 10 โฮมสเตย์ที่พักจันทบุรีติดน้ำตก สุดฟินกับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ งบน้อยก็เที่ยวได้ เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าจะต้องถูกใจใครหลายคนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเหล่าบรรดาสายเขียวทั้งหลาย เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปชมพร้อมๆ กันเลย ว่าจะเป็นที่ไหนบ้าง

โฮมสเตย์บ้านสวนริมน้ำ ดื่มด่ำไปกับความงามของธรรมชาติ ชื่นชมไปกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์ คลายร้อนไปกับน้ำตกเย็นๆ นอนหลับพักผ่อนไปกับโฮมสเตย์ไม้เนื้อดี ที่พักแห่งนี้เหมาะทั้งมาแบบกลุ่มเพื่อนๆ หรือครอบครัวก็ได้ เพราะที่นี่คือ โฮมสเตย์บ้านสวนริมน้ำ ตั้งอยู่ที่: 27/23 ม.8 ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี

บ้านสวนตวงรัก โฮมสเตย์ โฮมสเตย์ติดริมธารน้ำใส บริเวณรอบๆ มีความร่มรื่นของต้นไม้น้อยใหญ่ทั้งหลาย ที่พักเป็นลักษณะบ้านไม้หลังใหญ่ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นได้เป็นอย่างมาก ตั้งอยู่ที่: บ้านทุ่งเพล ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี

จันท์นาวา โฮมสเตย์ โฮมสเตย์ติดน้ำตกอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยกังหันลมที่อยู่ด้านบนของโฮมสเตย์ วิวสวย บรรยากาศเยี่ยม เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ตั้งอยู่ที่: 32/1 ม.7 ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี

บ้านอิงธารโฮมสเตย์ โฮมสเตย์แนววินเทจ ที่มีห้องพักรองรับทั้งแบบคู่รักที่อยากจะมาพักผ่อนและแบบเป็นกลุ่มเพื่อน ที่อยากจะมาสังสรรค์ ไฮไลท์อยู่ที่ธารน้ำตกด้านหน้าโฮมสเตย์ ซึ่งเป็นที่ช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดี ตั้งอยู่ที่: บ้านทุ่งเพล ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี

ริมธาราโฮมสเตย์ เป็นโฮมสเตย์ที่ดีไซน์มาเป็นแบบแนวบ้านๆ ทั่วไป แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นเลย เพราะจุดไฮไลท์สำคัญจะอยู่ที่ บรรยากาศธรรมชาติอันสวยงาม ที่โอบล้อมโฮมสเตย์แห่งนี้เอาไว้ พร้อมกับน้ำตกใสๆ เย็นๆ หน้าที่พัก ซึ่งบอกได้คำเดียวว่า ฟิน ตั้งอยู่ที่: บ้านทุ่งเพล ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี

บ้านต้นน้ำจันทร์ โฮมสเตย์ เป็นที่พักที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวและน้ำตกสวยๆ สีใส ในส่วนของตัวโฮมสเตย์ก็มีให้เลือกตั้งแต่ห้องพัก 2 คนไปจนถึง 30 คนกันเลยละครับ เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับบ้านต้นน้ำจันทร์แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่: 27/35 ม.8 ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี

บ้านป่าริมธาร โฮมสเตย์ ดื่มด่ำไปกับน้ำตกเย็นๆ และบรรยากาศอันบริสุทธิ์ของธรรมชาติ พร้อมกับพักผ่อนหย่อนใจไปด้วยโฮมสเตย์แห่งนี้ แถมเครื่องอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ที่แห่งนี้เหมาะทั้งมาแบบคนน้อยๆ หรือคนมากๆ ก็ได้ ตั้งอยู่ที่ : 27/25 ม.8 ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี

บ้านสวนพฤกษา โฮมสเตย์ โฮมสเตย์ไม้ติดน้ำตก มีบรรยากาศของธรรมชาติที่ทำให้รู้สึกสดชื่นมาก ที่สำคัญยังมีบริเวณพื้นที่ให้เราสามารถจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างร่วมกับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย หากอิ่มกันแล้วก็ไปแช่น้ำตกกันต่อ บอกเลยเป็นอะไรที่ฟินมาก ตั้งอยู่ที่: 9 ม.8 ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี

บ้านธารระริน โฮมสเตย์ โฮมสเตย์ติดลำธาร ที่มาพร้อมกับห้องพักหลากหลายแบบ อีกทั้งยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ที่เด็ดสุดก็คือบรรยากาศอันงดงามท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ที่: 28/1 ม.8 ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี

บ้านสวนจันท์ ทุ่งเพล โฮมสเตย์ติดลำธาร ที่มีการออกแบบมาได้ค่อนข้างมีความสมัยใหม่ โดยใช้ปูนเปลือยเป็นองค์ประกอบซะส่วนใหญ่ บริเวณรอบๆ เต็มไปด้วยต้นไม้และผลไม้หลายชนิด ไฮไลท์ของที่นี่ คือ การพายเรือเล่นในลำธารแบบชิลล์ๆ ตั้งอยู่ที่: บ้านทุ่งเพล ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี