ประเทศไทย รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว

ที่พักติดทะเล 6 ที่ราคาถูกที่พักหาดสอนอนชมวิวทะเล ใกล้หาดเตยงาม

หาดเตยงาม หาดสอ ถือว่าเป็นอีกสองหาดที่อยู่ในลิสต์การท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรีเขาเลย เนื่องจากตัวหาดมีความใหญ่รองรับนักท่องเที่ยวได้เยอะ และเป็นหาดที่มีการดูแลความสะอาดตลอดเวลา ทำให้หาดแห่งนี้ไม่ทรุดโทรมและน่าท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี วันนี้เราจะมาแนะนำที่พักทั้งราคาถูก แพง ตามงบประมาณของแต่ละแถวนั้นว่ามีตรงไหนบ้าง เผื่อใครอยากไปเที่ยวจะได้ไปพักผ่อนกัน

สวนแก้ว รีสอร์ต

เราขอมาเริ่มต้นกันที่ราคาไม่แพงมากอย่าง สวนแก้วรีสอร์ท ราคาที่พักอยู่ในระดับหลักร้อยเท่านั้นเอง แต่ว่าเข้าไปจะเป็นรีสอร์ทที่เรามองว่าสะอาด พิกัดอยู่ที่ 45 หมู่ 8 ซอยเทศบาล 2 อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เหมาะสำหรับการเที่ยวแบบสองสามคนที่ต้องการห้องพักเอาไว้นอนแล้วเที่ยวข้างนอกหมดวัน

มนตรา การ์เด้น รีสอร์ท

ขยับมาที่มนตรา การ์เด้น รีสอร์ต พิกัด เลขที่ 99/11 ซอยสัตหีบ สุขุมวิท 9 อันนี้จะเป็นโรงแรมที่แพงขึ้นมาหน่อย ประมาณคืนละพันกว่าบาท จุดเด่นเป็นพิกัดที่อยู่ใกล้หาดสอ ทำให้ไปเล่นน้ำทะเลได้สบาย จากนั้นก็ค่อยมาเล่นน้ำสระต่ออีกรอบหนึ่งก็ได้ โรงแรมสะอาด กว้างขวาง ห้องก็ใหญ่โตมากพอดู เหมาะกับการเป็นครอบครัวที่ต้องความเป็นส่วนตัวบนราคาที่ไม่แพงจนเกินไป

รีแล็กซ์ เฮาส์

ใครที่เวลาไปเที่ยว ชอบขนกันไปทั้งครอบครัว เลยทำให้ต้องเลือกการพักบ้านเป็นหลังเพื่อรองรับจำนวนคนเยอะๆ ก็ต้องที่นี่เลย บ้านพักขนาดใหญ่ที่รองรับคนได้มากถึง 12 คน ตัวบ้านมีสระว่ายน้ำเล็กๆ สำหรับเด็กๆ ด้วย ไม่เท่านั้นมีบริการครัวเพื่อให้เราสามารถทำปิ้งย่าง หรือ ทำครัวกินเองได้ด้วย ใครที่ชอบทำกับข้าว น่าจะสะดวก รวมถึงที่พักไม่ไกลจากตลาดอาหารทะเลสดมากนัก ไปซื้อกันมาทำกินเยอะ ขึ้นมาจากน้ำทะเลก็กินได้เลย

โรงแรมซัมเมอร์สเตย์

โรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ซอยเทศบาล 9 ชอบตรงการตกแต่งภายในที่เน้นความเป็นวัยรุ่น ทันสมัย ดูฮิปสเตอร์มาก น่าจะเหมาะกับวัยรุ่นหรือกลุ่มแบ็คแพ็คเกอร์ที่ชอบอะไรที่มีคาแรกเตอร์สไตล์ของตัวเอง ต่อมาเป็นพิกัดของโรงแรมที่หาง่ายและอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว ที่กิน ทำให้เราสามารถไปไหนมาไหนได้สะดวก หรือจะไปเล่นน้ำในหาดก็ไปไม่ยากเท่าไร

สคส รีสอร์ต

ตั้งอยู่ที่ 25/100 ซอยสุขุมวิท 45 รีสอร์ตแห่งนี้ต้องบอกเลยว่าไม่แพงหากเทียบกับคุณภาพที่เราได้รับ ราคาเท่านี้แต่ได้ห้องพักกว้าง สะอาด มีที่จอดรถ ทำเลอยู่ไม่ไกลจากที่กินที่เที่ยว ไม่น่าจะขออะไรมากกว่านี้ได้แล้ว หากมาพักที่นี่เราสามารถเดินทางไปเล่นน้ำที่หาดสอ หาดทรายแก้ว หาดอ่าวดงตาล ได้ไม่ไกลมากนัก น่าจะทำให้เราเล่นน้ำกันให้เต็มที่ได้เลย พอเสร็จก็กลับมาเปลี่ยนเสื้อผ้าไปลุยต่อในตลาดกลางคืน หรือจะไปสถานที่ท่องเที่ยวต่อก็ไม่ว่ากัน

บันนี่ ฮิลล์ รีสอร์ต

ที่นี่ตั้งอยู่ในเมืองสัตหีบ น่าจะทำให้การเดินทางสะดวกมาก จุดเด่นเป็นบ้านพักแบบหลังๆ ที่สีสันแสบจิ๊ดโดนใจมาก เหมาะสำหรับการไปท่องเที่ยวแบบเป็นครอบครัว กันเยอะเลย ที่พักมีบริการให้เสร็จสรรพ ห้องนอนกว้างขวาง เครื่องนอนสะอาดมีบริการดูแลอย่างดี การเดินทางไปเล่นน้ำก็สะดวกมาก พิกัด 42/183 หมู่ 6 ซอยศรัทธาทิพย์สุขุมวิท 89

ที่พักที่เราแนะนำมานี้ต้องบอกว่า เป็นที่พักที่เน้นเรื่องราคาไม่แพงเอาไว้ก่อน แต่ถ้าใครไม่ห่วงเรื่องราคา พร้อมสู้ เราขอแนะนำพวกพูลวิลล่า อย่าง เวลคัม พูลวิลล่า บอกเลยว่ามากันเป็นสิบก็รับได้หมด แถมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน