ตามรอยคนดัง รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว

ตามรอยคนดัง โป้ง ปั้น  ฝาแฝดนักกิน หล่อ ซิกแพคแน่น งานดีมาก

Tidroam ต้องขอบอกเลยว่าฝาแฝดดีกรีหนุ่มวิศวะ หล่อ แซ่บ ซิกแพคแน่นมาก โป้ง ชูพัฒน์ หาญหฤหรรษ และ ปั้น ชัชพงศ์ หาญหฤหรรษ  หนุ่มเจ้านักกินที่มาพร้อมกับหุ่นหล่อล่ำ แม้จะกินเยอะมากก็ไม่สามารถทำร้ายหุ่นของพวกเขาได้แถมยังหุ่นดีมีซิกแพคแน่นๆทำให้เราไม่สามารถละสายตาไปได้เลย ที่จัดเต็มอวดหุ่นโชว์ซิกแพค ณ แหลมงอบ จ.ตราด

ล่าสุด โป้ง ปั้น ได้โพสรูปไปเที่ยวทะเลลงในอินสตราแกรม ไม่ว่าจะอัพรูปที่พักสวยๆ น้ำทะเลใสๆพร้อมอวดหุ่นโชว์ซิกแพคแซ่บๆลงกันเบบรัวๆเรียกว่าอากาศที่ร้อนยังสู้ความแซ่บของ 2 หนุ่มไม่ได้เลย บอกได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดา เห็นแบบนี้แล้วอยากจะแพคกระเป๋าตามไปเที่ยวเลย

โป้ง ปั้น ได้เข้าพักที่ พบทะเล รีสอร์ท ( Meet The Sea Resort)  ประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 32 ห้องซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะของตราดอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง76.2 km ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย และที่พักที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันพร้อมทั้ง Wi-Fi พื้นที่สาธารณะ,ที่จอดรถ,ห้องสำหรับครัว,อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ร้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก เช่น ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ดำน้ำ, ตกปลา, บริการนวด จะตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปตราดด้วยจุดประสงค์ใด พบทะเล รีสอร์ท คือที่พักที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการพักผ่อนอย่างสุขกายสบายใจ

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

-เกาะช้าง

-เกาะกูด

-เกาะหมาก

-เกาะหวาย

-จุดชมวิวแหลมงอบ ประภาคารแหลมงอบ

-วัดไผ่ล้อม

-พิพิธภัณฑสถานเมืองตราด

เปิดวาร์ป ฝาแฝดนักกิน โป้ง ปั้น หล่อ แซ่บ งานดีมาก

Instagram : ponghhhn

Instagram : chatpong.pun