ตามรอยคนดัง ประเทศไทย

ตามรอยคนดัง ยิปซี คีรติ สวย แซ่บ เซ็กซี่มาก ทะเลลุกเป็นไฟ

Tidroam ต้องขอบอกเลยว่าสาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่มาก ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ล่าสุดเจ้าตัวได้จัดเต็มความแซ่บจัดชุดทูพีชอวดความอึ๋มทะลักออกมากระแทกตา แถมยังโชว์หุ่นเผ็ดเด็ดทุกเม็ด ทำเอาหนุ่มๆเห็นต้องร้องอือหือกันเป็นแถวๆที่จัดเต็มความแซ่บ ณ เกาะสมุย บอกเลยงานนี้ทะเลต้องลุกเป็นไฟ

ล่าสุด ยิปซี คีรติ ได้อัพรูปสวยๆแซ่บๆลงในอินสตราแกรมแถมที่พักของเธอสวยติดทะเลมาก ทำเอาอยากจะไปนั่งชิลๆริมทะเลรับลมเย็นๆฟังเสียงคลื่นทะเลเบาๆน้ำทะเลใสๆสวยๆ อีกทั้งยังได้เห็นสาวยิปซีใส่บิกีนี่ตัวน้อย โพสท่าแซ่บๆใครได้เห็นเธอบอกเลยว่าเซ็กซี่สุดๆ

ยิปซี คีรติ ได้เข้าพักที่ Sala Samui Chaweng Beach Resort ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกและยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆของเมืองได้อย่างสบาย ภายในที่พักมีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีบริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ฟรี Wi-Fi ทุกห้องการออกแบบห้องพักทุกห้องสะท้อนเอกลักษณ์ของศาลาสมุย เฉวง บีช โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, ผ้าลินิน, กระจก เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท่านจะได้สัมผัสเมื่อเข้าพักเหมาะสำหรับมาเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุดเป็นอย่างมาก

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

1.หาดเฉวง

2.หาดละไม

3.วัดพระใหญ่ เกาะสมุย

4.หินตา หินยาย

5.ถนนคนเดินบ่อผุดหรือFisherman Village

6.น้ำตกหน้าเมือง 1

7.จุดชมวิวเกาะลาด

8.ศาลเจ้ากวนอู

เปิดวาร์ป ยิปซี คีรติ สวย แซ่บ เซ็กซี่มาก

IG : gypsykeerati