ตามรอยคนดัง รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว

ตามรอยคนดัง ปันปัน สุทัตตา อวดหุ่นแซ่บ ทะเลลุกเป็นไฟ

Tidroam ต้องขอบอกเลยว่าความแซ่บ ความขาวออร่าของเธอมาแต่ไกลอย่างสาวสวย ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ที่อวดหุ่นเป๊ะปังริมทะเลด้วยชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ทำเอาทะเลภูเก็ตต้องลุกเป็นไฟขึ้นมาทันทีเธอหยิบเอาชุดว่ายน้ำทั้งทูพีชและวันพีช แถมยังโพสท่าแซ่บๆยั่วๆลงในอินสตราแกรม ทำเอาหนุ่มๆเห็นต้องใจระทวยกันเป็นแถวๆอยากจะแพ็คกระเป๋าตามเธอไปเที่ยวทะเลภูเก็ต ณ บัดนาว

ล่าสุด ปันปัน สุทัตตา ได้อัพรูปสวยๆบรรยากาศที่เงียบสงบท่ามกลามน้ำทะเลใสๆและที่พักสวยๆลงในอินสตราแกรมกันแบบรัวๆที่อวดผิวขาวออร่าหุ่นเป๊ะปังนั่งอยู่ริมทะเล เล่นเอาทะเลที่ว่าร้อนแล้วยังสู้ความแซ่บของเธอไม่ได้เลย

ปันปัน ได้พักที่ อมัมปุรี  รีสอร์ท หรู 5ดาวริมหาดในฝั่งทะเลอันดามัน แห่งนี้อยู่ห่างจากภูเก็ตแฟนตาซี 5 กม.และอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต 25 กม .ที่พักที่นี่เป็นแบบศาลาหรูมีเฉลียง พื้นที่เลาจน์แบบเปิดโล่ง Wi-fi ฟรี ทีวีจอแบบและมินิบาร์ ที่พักอัปเกรดจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว/หรือวิวทะเล วิลล่ามีระดับบแบบ 2 ถึง 9ห้องนอนจะมีห้องครัว พื้นที่นั่งเล่น รวมถึงแม่บ้านและเซฟส่วนตัว บางหลังจะมีห้องนวดและฟิตเนส

สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ทางลงไปชายหาด สระว่ายน้ำไร้ขอบ ร้านอาหาร 4 ร้านซึ่งรวมถึงร้านอาหารอิตาเลี่ยน และสปา มีบริการรถรับส่งสนามบินและอาหารเช้า

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใกล้ Amanpuri

หาดสุรินทร์

จุดชมวิวแหลมสิงห์

หาดบางเทา

@Park Cheng Talay

ภูเก็ตแฟนตาซี

หาดกมลา

Blue Tree Phuket

วัดพระทอง(พระผุด)

อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตร์ท้าวศรีสมุทร

เปิดวาร์ปสาวสวย เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ ขาวออร่า ปันปัน สุทัตตา

Instagram : punpun_sutatta