ที่ฮิตไม่ควรพลาด สถานที่เที่ยวกลางคืน

ร้าน 76 Garage ร้านนั่งชิว เด็กเสิร์ฟหล่อมาก งานดีมาก

Tidroam วันนี้จะพามาเอาใจสาวๆทั้งหลายบอกเลยว่าร้านนี้เด็ดจริงโดยเฉพาะพนักงานเสิร์ฟสำหรับ ร้าน 76 Garage ร้านดังร้านอาหารกึ่งผับบาร์ ย่านถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในโลกเชียวว่าพนักงานร้านนี้มีนายแบบหนุ่มหล่อ หน้าตาดี ซิกแพคแน่นๆมาเสิร์ฟอาหารให้คุณถึงโต๊ะเลย หากใครอยากรู้ว่ามันดีต่อใจขนาดไหนเรามีรูปมาให้ชมเรียกน้ำย่อยกันก่อนหากใครอยากมาเจอตัวเป็นๆก็มาเจอกันที่ร้านได้เลยน๊าส์ ที่นี่พร้อมให้บริการมาก

ร้าน 76 Garage เป็นร้านนั่งชิวขนาดใหญ่ โล่งปลอดโปร่งไม่แออัด บรรยากาศดีและพนักงานที่นี่ดูแลดีมาก ที่นี่จะมีบริการทั้งห้องคาราโอเกะ ตกแต่งด้วยตู้คอนเทนเนอร์ ภายในตัวร้านกว้าง โล่ง โปร่ง สบาย มีดนตรีสดสลับกับเปิดเพลงบางวันก็มีคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินนักร้องมาให้ได้สนุกกัน มีลานจอดรถด้านหลังร้านที่มีขนาดใหญ่มากไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถเลย แต่ถ้าใครอยากมานั่งชิวๆร้านนี้แนะนำให้มาเร็วๆเพราะที่นี่โต๊ะเต็มไวมาก

เมนูอาหารเครื่องดื่มที่นี่เยอะมาก เป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่น ราคาแอบแรงอยู่แต่อร่อยมากนะ ถ้าเทียบกับบรรยากาศแล้วถือว่าคุ้มแถมที่นี่ชอบมีโปร์เด็ดๆแบบบุฟเฟ่เบียร์หัวละ 299 เอาเป็นว่ามาร้านนี้ทุกอย่างดีหมดโดยเฉพาะพนักงานเสิร์ฟ

ที่อยู่ร้าน 76 Garage

149/1 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว 10230

โทร 088-6657766

Line: @76garage

Face book: 76 Garage