คาเฟ่

คาเฟ่งู Snaka snake Cafe มิติใหม่แห่งการเที่ยวคาเฟ่

ความนิยมของการเที่ยวคาเฟ่น้องหมา น้องแมวจะต้องหลบไปเมื่อเจอกับ คาเฟ่งู !!! Snaka snake Cafe มิติใหม่แห่งการเที่ยวคาเฟ่ที่ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด สามารถรับประทานอาหาร เครื่องดื่มสดใหม่ พร้อมดื่มด่ํากับบรรยากาศใกล้ชิดกับงู แบบ exclusive ถึงโต๊ะอาหาร ประสบการณ์ใหม่ที่คุณจะต้องลอง พบกันที่ สยาม เซอร์เพนทาเรียม (Siam Serpentarium) พิพิธภัณฑ์เปิดให้บริการ เฉพาะวันเสาร์ – วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. (จำหน่ายบัตรรอบสุดท้าย 17.00 น.) พื้นที่เปิดให้บริการ Museum, Snake Planet, Naka Theatre และ Snaka snake Cafe หรือ คาเฟ่งู นั้นเอง โปรโมชั่นพิเศษ ชาวไทย ผู้ใหญ่ ปกติ 350 พิเศษ 199 บาท เด็ก ปกติ 150 พิเศษ 99 บาท

มิติใหม่แห่งการเที่ยวพิพิธภัณฑ์งู หุ่นงูจำลองยักษ์

พิพิธภัณฑ์งูสุดล่ำเปิดโลกทัศน์ให้เด็กๆ และผู้ใหญ่ได้ตื่นตาตื่นใจกับการเรียนรู้งูนานาพันธ์ที่น่ารักและไม่ดุร้าย พร้อมกิจกรรมมากมายที่ชวนให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินกันทั้งวัน ด้วยการท่องทะลุมิติไปล่างูยักต์จำลองขนาดใหญ่เสมือนจริง

Snake Planet สวนงู สุดน่ารักเอาใจคนรักสัตว์

ตื่นตากับบรรยากาศในเขตอาณาจักรงู ที่เต็มไปด้วยบรรดางูที่น่ารัก น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลก มากว่า 70 สายพันธ์ และพันธ์ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ด้วย

นาคา เธียเตอร์ การแสดงสุดอลังการไม่ซ้ำใคร

คุณต้องประทับใจกับการแสดงของ สยาม เซอร์เพนทาเรียม อย่างแน่นอนเพราะโชว์ทุกโชว์จัดมาเพราะงานนี้ ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อนแน่นอน สุดยอดการแสดงอันยิ่งใหญ่ไม่ซ้ำใครระหว่างคนกับน้องงู ที่บ่งบอกได้ว่างูนั้นก็สามารถเชื่องได้ พร้อมแสง สี เสียง สุดปัง

ที่สุดแต่ไม่ท้ายสุดกับ Snaka snake Cafe คาเฟ่งู

คาเฟ่งู เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ต้องยอมรับเลยว่ามันดีมาก น้องทุกตัวน่ารักจริงๆ แถมเชื่องด้วย หากใครที่รักคาเฟ่สไตล์นี้ไม่ควรพลาดจริงๆ อีกทั้งยังมีเมนูอาหารและของหวานมากมายรอให้บริการ และที่สำคัญในส่วนของคาเฟ่เข้าฟรีไม่เสียค่าบริการ

คาเฟ่งู ตั้งอยู่ที่: 969 ถนนหลวงแพ่ง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 ประเทศไทย เบอร์ติดต่อ 02-3265800 Map

แหล่งข้อมูล: Siam Serpentarium