ที่ฮิตไม่ควรพลาด

แหล่งของอร่อยใน town in town การเดินทางง่ายสุดๆ

เป็นที่รู้กันดีว่าในกรุงเทพของเรานั้น ไม่ว่าจะเป็นย่านไหนหรือเขตอะไร ต่างก็จะเต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยๆ มากมายหลากหลายแบบ แต่ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปลิ้มรสชาติร้านอาหารอร่อยๆ กันที่แถวลาดพร้าว รามคำแหง รัชดาภิเษก นั่นก็คือ “town in town” สำหรับย่านนี้จะมีร้านอาหารขึ้นชื่อ รสชาติเลิศอยู่เป็นจำนวนมาก แถมยังมีอาหารให้เราได้เลือกทานกันทุกแบบทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด ส้มตำ หรืออื่นๆ อีกมากมายพร้อมให้ทุกคนได้ไปสัมผัส เรื่องของการเดินทางก็ค่อนข้างสะดวกแบบสุดๆ ขึ้นรถไฟฟ้าไปได้เลย เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูกันเลยจะมีร้านไหนที่น่าสนใจบ้าง

“อบอร่อย” ร้านนี้จะเป็นอาหารจำพวกซีฟู้ดปิ้งย่าง สัตว์ทะเลต่างๆ ที่นำมาบริการถือว่าค่อนข้างสดมาก สำหรับเมนูเด็ดที่มาแล้วจะพลาดไม่ได้เลยก็คือ กุ้งอบวุ้นเส้น ในส่วนของรสชาติค่อนข้างมีเอกลักษณ์ที่สำคัญอร่อยมากๆ ร้านอบอร่อยแห่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ของคนชอบซีฟู้ดเลย ตั้งอยู่ที่ : ซอยลาดพร้าว 94 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ เวลาเปิด : 11.00 – 22.00 น.

“ส้มตำฝากมารุม” ที่นี่คือหนึ่งในร้านเด็ดของย่าน town in town เป็นร้านอาหารอีสานแบบขนานแท้ ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหนก็ทั้งแซ่บทั้งเผ็ดถึงใจทุกเมนู สำหรับเมนูเด็ดของร้านก็เรียกได้ว่าจะมีให้เลือกแบบมากมายหลากหลายเมนูกันเลย      ไม่ว่าจะเป็น ลาบ ส้มตำต่างๆ ต้มแซ่บ รวมไปถึงน้ำจิ้มก็เด็ดเช่นกัน ตั้งอยู่ที่ : 1 ลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ เวลาเปิด : 09.00 – 21.00 น.

“ก๋วยเตี๋ยวเรือนายหงอก” ถูกใจคนชอบก๋วยเตี๋ยวอย่างแน่นอนกับร้านนี้ ลักษณะร้านจะเป็นเหมือนบ้านสวน บรรยากาศรอบๆ จะเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ทั้งหลาย ในส่วนของก๋วยเตี๋ยวก็จะมีให้เลือกทั้งเนื้อและหมู น้ำซุปเข้มข้น ยิ่งกินคู่กับกากหมู ใบโหระพาหอมๆ แล้วด้วย จะเป็นอะไรที่ฟินมาก ตั้งอยู่ที่ :  281/1 ซ.รามคำแหง 21 ถ.รามคำแหง วังทองหลาง กรุงเทพฯ เวลาเปิด : 08.00 – 17.00 น.

“Papa Shabu Farm” ร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่นที่มีการดีไซน์ร้านเป็นตู้คอนเทนเนอร์สีดำ ซึ่งเป็นอะไรที่เก๋มาก ในส่วนของอาหารก็จะมีทั้งเนื้อหมูเนื้อวัวเกรดดี พร้อมผักสดๆ หลายชนิด ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดของร้าน เป็นอะไรที่ฟินอย่างบอกไม่ถูกกันเลย ตั้งอยู่ที่ : ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ลาดพร้าว พลับพลา วังทองหลาง กรุงเทพฯ เวลาเปิด : 16.30 – 23.00 น.

“ข้าวต้มปลาเมืองชล” อีกหนึ่งร้านสำหรับคนรักข้าวต้ม ตัวร้านและบรรยากาศภายในร้านค่อนข้างเรียบง่ายเป็นกันเอง ทีเด็ดของร้านก็ต้องยกให้ ข้าวต้ม ที่จะมีให้เลือกชิมกันแบบหลากหลาย แล้วยิ่งถ้าได้ทานคู่กับต้มยำหัวปลาและทะเลลวกจิ้มด้วย รับรองได้เลยว่าคุณจะลืมร้านข้าวต้มปลาเมืองชลแห่งนี้ไม่ลงอย่างแน่นอน ตั้งอยู่ที่ : ลาดพร้าว 94 (ทาวน์อินทาวน์) ถ.ลาดพร้าว วังทองหลาง กรุงเทพฯ เวลาเปิด : 15.00 – 24.00 น.