ที่ฮิตไม่ควรพลาด สถานที่เที่ยวกลางคืน แนะนำสถานที่เที่ยวผู้ชาย แนะนำสถานที่เที่ยวผู้หญิง

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว วอร์มอัพคาเฟ่ เชียงใหม่

จังหวัดเชียงใหม่ เราต้องยอมรับว่าที่นี่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อมาก ทั้งเวอร์ชั่นกลางวันและกลางคืน หากเป็นเวอร์ชั่นกลางวันเราน่าจะคุ้นเคยกับสถานที่มากมายเป็นอย่างดี แต่เป็นเวอร์ชั่นกลางคืนที่นี่ก็ไม่เบาเหมือนกัน หนึ่งในผับดับระดับจังหวัด เรียกว่าเป็นเบอร์หนึ่งของจังหวัด และของภาคเหนือเลยก็คือ วอร์มอัพคาเฟ่ จังหวัดเชียงใหม่ เอาเป็นว่าใครยังไม่เคยไปเดี๋ยวเรามาแนะนำ บวกกับชี้เป้าป้ายยากันหน่อยดีกว่า

ข้อมูลเบื้องต้น

วอร์มอัพคาเฟ่ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ถนนนิมมานเหมมินทร์ เลยซอยนิมมาน 12 ไปเล็กน้อยก็จะเจอเลย ตรงนั้นต้องบอกเลยว่าคนเยอะมาก ป้ายเด่นเห็นแต่ไกล ยังไงก็ต้องรู้ ที่จอดรถก็เยอะอยู่ แต่หากไปช้าหลังสี่ทุ่ม อาจจะจอดไม่พอ ต้องไปจอดที่อื่นแล้วฝากรถเอาได้ ตามข้อมูลบอกว่าร้านนี้เปิดมาตั้งแต่ปี 1999 จากผับบาร์เล็ก ในตัวเมือง พัฒนาขยายตัวมาเรื่อย จนถึงปัจจุบัน แล้วก็เป็นอีกหนึ่งผับที่นักท่องเที่ยวราตรีต่างรู้จักกันดีว่ายังไงก็ต้องไป ร้านจะเปิดบริการออกเป็นสามโซน ส่วนของเลานจ์ จะเปิดบริการในวันศุกร์ และเสาร์ ตั้งแต่เวลา 20.00 – 02.00 น. แต่ถ้าส่วนอื่นจะเปิดตั้งแต่ 18.00-01.00น.

รีวิว

ต้องบอกเลยว่าทำไมที่นี่ถึงกลายเป็นผับบาร์อันดับหนึ่งของจังหวัด แล้วเป็นหนึ่งในลิสต์ผับที่ควรไปสักครั้ง อย่างแรกเลยก็คือ การแสดงสดที่ทางร้านได้เตรียมนักร้อง นักดนตรีชื่อดังระดับประเทศ มาเยี่ยม มาแสดงสดที่ร้านแบบต่อเนื่องมาก วงดังๆ ที่เราเห็นในกรุงเทพ ต่างเคยมาเยือนที่นี่กันหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น 25hours , jetset’er , ETC , Lomosonic และอีกมากมาย นั่นทำให้การไปแสดงสดที่นั่นคนดูคุ้มค่ามาก สนุก มันส์ สะใจ

สองเป็นการจัดร้านที่โซนด้านนอกใครชอบแบบชิล สบายๆ นั่งคุย นั่งเล่นกับเพื่อนรอไปก่อนก็ทำได้ แบบไม่ต้องลุยหนักมาก อันนี้นั่งสบายได้ยาวเลย หรือใครจะมาสายลุย กับเพื่อนมาสนุกเต็มที่ เชิญด้านในเลย ห้องที่เราว่ามันกว้างพอสมควร แต่ดูเล็ก แคบ ไปถนัดตาเมื่อเข้าถึงช่วงพีคในแต่ละคนที่มีคนมากันจนแทบจะไม่มีที่ยืน แต่การยืนกันแออัดอย่างนี่แหละ บอกเลยว่ามันสนุกมาก ยิ่งทำให้บรรยากาศคึกคัก หนุ่มสาวที่จะมามองตา มองหน้ากันก่อนจะเข้าไปทำความรู้จักกัน เพื่อไปต่อก็ใช้พื้นที่ตรงนี้

สามเรายกให้กับ เหล่าบรรดาดีเจที่สลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างความสุขให้กับพวกเราทุกคน บอกเลยว่างานดีทั้งนั้น ดีเจชื่อดังทั้งหญิงและชาย ต่างก็มาสร้างความสุขให้กับเรา บวกกับเครื่องเสียง แสงไฟที่จัดเต็ม ทำให้บรรยากาศมันสนุก มันตึ้บ มันโยก มันกระโดด ได้แบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยกันเลยทีเดียว

สี่เรายกให้กับการบริการที่ทางร้านดูแลเอาใจใส่อย่างดี ขนาดในช่วงพีคคนเยอะ เรื่องอาหารก็ทำได้เร็ว เสิร์ฟไว ไม่ต้องรอนาน หรือเครื่องดื่มที่โบกมือเรียกน้องๆ ก็มาไว จัดการได้เร็วมาก ทำให้นักดื่มไม่ขาดตอน ทั้งกับแกล้มและเครื่องดื่ม อ้อ เกือบลืมที่นี่มีเครื่องดื่มสูตรพิเศษของทางร้าน เป็นค็อกเทลลับเฉพาะที่บอกเลยว่า อย่าคิดว่าไม่มีอะไร กับสีที่ดูหวานเจี๊ยบ หลายคนโดนค็อกเทล สูตรของทางร้านน็อคมาหลายคนแล้ว แนะนำว่าก่อนจะกิน เช็คตัวเองกับเพื่อนให้ดีก่อนนะว่า กลับไหว มีคนเก็บศพ ไม่งั้นร่วงคาโต๊ะหมดกลุ่ม นี่ดูไม่จืดเลยนะจะบอกให้ เอาเป็นว่าใครที่เป็นสายเที่ยวกลางคืน ผับนี้ควรไปสักครั้งนะ ไม่งั้นจะพลาด