ประเทศไทย รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว

10 ที่พัก พูลวิลล่า พัทยา ราคาถูก สะอาด ปลอดภัย

ในปัจจุบันพัทยาเรียกได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของประเทศไทยไปแล้ว มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่มากมาย โดยเฉพาะทะเล ซึ่งทะเลพัทยาก็ถือได้ว่าเป็นแหล่งเที่ยวยอดฮิตมากที่สุดของบรรดาผู้คน ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กต่างก็อยากจะมาสัมผัสความงามของทะเลกันทั้งนั้น วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ 10 ที่พักพูลวิลล่า ในพัทยา ที่ทั้งราคาถูก สะอาด และปลอดภัย ที่สำคัญถ้ามากับเพื่อนๆ หรือครอบครัวเป็นกลุ่มหลายๆ คน เพียงแค่มีเงินในกระเป๋าคนละ 1,000 ก็ถือว่าเพียงพอแล้ว เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูกันเลยว่า จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

Villa By Owner ที่พักทรงโมเดิร์น มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อาหารอร่อย บรรยากาศดีเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ที่นี่เหมาะแบบมาเป็นกลุ่ม ตั้งอยู่ที่: Palm Oasis Village ถนนเทพประสิทธิ์ ซอย 17 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

Sea Two Pool Villa ที่พักส่วนตัวสไตล์ลอฟท์ มีบรรยากาศที่เงียบสงบ อาหารรสชาติถูกปาก ไฮไลท์จะอยู่ที่สระว่ายส่วนตัวที่เราสามารถแช่ได้ทั้งวันทั้งคืนกันเลย ที่นี่เหมาะสำหรับมาแบบคนน้อยๆ 2 – 4 คน ตั้งอยู่ที่: 68/20 หมู่ที่ 9 ซอย สุขุมวิท-พัทยา 91 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

The Journey Beach Resort เป็นที่พักที่มีการดีไซน์ได้สวยและเก๋มากเลยทีเดียว สระว่ายน้ำสวย ที่สำคัญอยู่ติดทะเล ตั้งอยู่ที่: 5/22 ซอยนาจอมเทียน10 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

The Ville Jomtien ที่พักทรงโมเดิร์น สะอาด มีความเป็นส่วนตัวอยู่พอสมควร ทีเด็ดจะอยู่ที่สระว่ายน้ำส่วนตัวเรียกได้ว่าถ้ามาเป็นครอบครัวจะต้องถูกใจเด็กๆ อย่างแน่นอน ตั้งอยู่ที่: ซอย หมู่บ้านบ้านสวนเนรมิต 2 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

At Pool Villa Resort Pattaya เป็นที่พักเหมาะแบบมาหลายคน ไม่ว่าจะกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว เพราะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและพื้นที่ที่สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ แถมที่นี้ยังมีอ่างจากุชชี่ให้เราได้แบบชิลล์ๆ อีกด้วย ตั้งอยู่ที่: บ้านเเกรก 4 ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

Tropicana Pool Villa ที่พักมีการออกแบบได้สวย ดูดีมีระดับ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ขั้นกลางห้องพักทั้งสองฝั่งเอาไว้ ห้องพักมีความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีห้องครัวให้เราได้ร่วมทำอาหารกับเพื่อนๆ อีกด้วย ตั้งอยู่ที่: 284/158 หมู่ที่ 12 จอมเทียนสาย 2 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

Bonita Pool Villa Pattaya ห้องพักสวยสไตล์ Havana มีบริเวณพื้นที่โดยรอบเป็นสนามหญ้าสามารถเดินเล่นได้และปาร์ตี้ได้ ห้องพักมีความเป็นส่วนตัว ที่นี่เหมาะแบบมาหลายคนประมาณ 10 – 20 คน ตั้งอยู่ที่: 35/5 หมู่ 11 ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

MAMA Beach Pool Villa ที่พักทรงโมเดิร์นใกล้ชายหาด ห้องพักสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม รวมไปถึงมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่เหมาะแบบมาหลายคนไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวก็ได้ทั้งหมด ตั้งอยู่ที่: 402/27 หมู่ 12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

PAPA Beach Pool Villa ห้องพักสวยและกว้างมาก มีความเป็นส่วนตัว อาหารอร่อยถูกปาก สามารถจัดปาร์ตี้ได้ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่สำคัญอยู่ติดชายหาดเลย เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้ว ที่นี่เหมาะแบบมาหลายคน ตั้งอยู่ที่: 402/24 หมู่ 12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

Costa Village Pattaya ห้องพักทรงโมเดิร์นโทนสีขาวสบายตา บรรยากาศดีมีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ในเรื่องของอาหารก็อร่อยมาก ภาพรวมทั้งหมดของที่พักแห่งนี้บอกได้คำว่า ดีมาก ใครมาพัทยาถือว่าไม่ควรพลาดเลย ตั้งอยู่ที่: 344/81 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี