ที่ฮิตไม่ควรพลาด รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาราโอเกะ ซิตี้

หนึ่งในร้านที่คนยุคนี้ก็ยังใช้บริการกันเยอะอยู่เพื่อผ่อนคลาย แฮงค์เอาท์ร่วมกันก็คือ ร้านอาหาร+คาราโอเกะ ที่ได้ร้องเพลงร่วมกันอย่างสนุกสนาน แล้วก็อาหาร เครื่องดื่มที่ทำให้บรรยากาศเอ็นจอยไปด้วยกัน วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งร้านที่บอกเลยว่า สายกิน สายร้อง สายชิล สายดื่ม ครบจบหมดในร้านนี้เลย สนุกแน่นอน ชื่อว่า คาราโอเกะซิตี้

ข้อมูลเบื้องต้น

ร้านอาหารคาราโอเกะ ซิตี้ เป็นร้านอาหารประเภทคาราโอเกะ ร้านอาหารไทย แล้วก็มีห้องอาหารแยกส่วนตัว ใครจะมาเหมาห้องเพื่อความเป็นส่วนตัวให้สนุกกันในกลุ่มก็ทำได้เหมือนกัน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 – 01.00น. ติดตามได้ที่เบอร์ 02-935-4960 ร้านตั้งอยู่ที่ 5/33 หมู่ที่ 5 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

รีวิว

เรามารีวิว พร้อกมับแนะนำกันหน่อย เราชอบอย่างแรกเลย ร้านมีบริการห้องแยกที่ทำออกมาดีมาก แน่นอนว่าเรื่องเสียงต้องเก็บให้ดี ถึงแม้ว่าเราจะร้องดัง ร้องเพี้ยนแค่ไหน ห้องอื่นก็ไม่ได้ยิน อันนี้ดีเลย เพราะบางทีเราก็อยากร้องแหกปากกับเพื่อนแบบไม่ต้องกลัวคนอื่นจะมาได้ยิน หรือเห็นเท่าไรนัก ไม่เท่านั้นห้องยังมีหลายขนาด บางห้องเป็นแบบขนาดกลุ่มเล็ก กลุ่มกลาง หรือ จะเอาแบบกลุ่มใหญ่ทางร้านก็มีบริการ

ต่อมาเป็นเรื่องการออกแบบ ที่จัดว่าเด็ดมาก แต่ละห้องจะถูกจัดตกแต่งให้มาในธีมแต่ละเมืองดัง นั่นทำให้แต่ละห้องมีการตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน แล้วก็มีสไตล์แตกต่างกันด้วย อันนี้ดีทำให้เราไม่เบื่อ อีกจุดหนึ่งที่ชอบ ทุกห้องจะมีระเบียงและชุดโซฟาหน้าห้องด้วย มันดีตรงที่ว่าหากใครจะมาคนที่อยู่ในห้อง หรือมารับคนที่อยู่ในห้อง ก็รอตรงนี้ไม่ต้องเข้าไปด้านในเจอกับเสียงดัง หรือคนในห้องที่บางทีก็อยากออกมาสูดอากาศ หรือ ดูดบุหรี่นอกห้องก็สามารถทำได้ อันนี้ชอบเลย

ต่อมาเป็นเรื่องดนตรีบ้าง แน่นอนว่าพอบอกว่าเป็น คาราโอเกะ เรื่องไมค์ต้องดี ซึ่งเค้าก็รู้ดีว่าต้องทำให้ดี มันออกมาดีจริง ไมโครโฟนเป็นระบบไวเลส ไม่มีสายมาให้เกะกะ จะร้องตรงไหนของห้องก็ได้ แถมสัญญาณไมค์ชัดเจนดี ไม่มีรบกวนระหว่างห้องกัน แถมเสียงไมค์ก็ดีด้วย เรียกว่า คนชอบร้องเพลงน่าจะถูกใครเค้าเลย ส่วนเรื่อเพลงก็หมดห่วงได้เลย ทางร้านได้ทำการนำเพลงใหม่ๆ มาอัพเดต ตลอดนั่นทำให้หมดปัญหา ไม่มีเพลงที่ต้องการ อีกทั้งเรายังร้องได้แบบสบายใจด้วยเพราะว่าเป็นเพลงที่ถูกลิขสิทธิ์ร้องได้ไร้กังวล ไม่มีสายตรวจ ไม่มีตำรวจมากวนใจแน่นอน ต่อมาเป็นเรื่องเสียงเพลง พอเป็นเพลงลิขสิทธิ์แท้ นั่นทำให้ไฟล์เสียง ไฟล์ภาพเป็นของจริงตามต้นฉบับ เสียงเพลงเลยออกมาดี เครื่องเสียงก็ดีด้วยนั่นทำให้ทุกอย่างเข้ากันหมด

มาว่ากันเรื่องอาหารกันบ้าง แน่นอนว่าร้องเพลงมานานก็หิว อาหารต้องดีด้วยไม่งั้น ไม่สนุก ร้านก็เข้าใจดีจัดเต็มให้กับเราเลยเหมือนกัน อาหารทำมาดีทีเดียว เราแนะนำเป็นทีเด็ดของร้าน ขาหมูเยอรมัน ที่ทำมากรอบ หอม อร่อย สุกกำลังดี กินคู่กับข้าว หรือจะกินเป็นกับแกล้มก็รสชาติดีมาก กินได้เพลิน สองกุ้งค็อกเทลพันแซลมอลแช่น้ำปลา เมนูนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก ความเผ็ดซี้ดซ้าดทำให้เราตื่น และสดชื่นพร้อมลุยปาร์ตี้กันต่อในคืนนี้ ยิ่งได้เครื่องดื่มเข้มๆ ยิ่งทำให้เรารู้สึกสดชื่นเหมือนคืนนี้เพิ่งเริ่มเท่านั้น ร้านนี้บอกเลยว่า สายร้อง สายกิน สายชิล สายดื่มต้องมา