คาเฟ่ ที่ฮิตไม่ควรพลาด ประเทศไทย รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว

Tutu Beach พัทยา คาเฟ่สีชมพูสไตล์ฮาวาย

คาเฟ่บนชายหาดพัทยาสุดน่ารัก ที่เปลี่ยนทะเลที่แสนจะธรรมดาให้กลายเป็นสีชมพูหวานแหวว Tutu Beach  คาเฟ่สีชมพูสไตล์ฮาวาย ตั้งอยู่ที่พัทยา  8/8 ซอย นาจอมเทียน 10 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี คาเฟ่เอาใจสายเซลฟี่ บวกกับบรรยากาศริมทะเลที่ชมพู๊ ชมพู! และอาหารสไตล์ฮาวายแสนอร่อย สถานที่เที่ยวที่เหมาะสําหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน หรือเพื่อนซี้สุดสนิท ให้ได้ไปนั่งชิลๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดฟินที่แสนจะโรแมนติค

สถานที่ด้านใน Tutu Beach จะแบ่งที่นั่งทั้งหมด 3 โซนด้วยกัน นั้นคือที่นั่งบริเวณเคาน์เตอร์สั่งอาหาร ชิงช้าด้านหน้าให้ได้นั่งนึกถึงวัยเด็ก และที่นั่งยอดฮิตที่เป็นไฮไลท์ของงานนั้นก็คือโซฟาสีชมพูริมทะเล  มีร่มผ้าใบกลางเพื่อให้ร่มเงาดับความร้อนได้เพียงแค่ชั่วคราวเพราะแดดในตอนกลางวันนั้นแรงมาก หากไปช่วงเย็นๆ ก็พอจะมีลมทะเลพัดให้พอหายร้อนบ้าง และที่ขาดไม่ได้เลยนั้นคือเมนูอาหารสุดแสนจะอร่อยจากทางร้าน

ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียว ยำรสแซ่บ หรือของหวานก็มีให้เลือกสรรอย่างมากมาย และที่สำคัญมากว่าความอร่อย คือทางร้านรับ เราชนะ คนละครึ่ง และ ม.33 เรารักกันมา สามารถมาให้สิทธิ์ได้ตามความต้องการได้เลย

การสั่งออเดอร์แต่ละครั้งขอเตือนไว้ก่อน ลูกค้าทุกท่านจะต้องจองคิวก่อนที่จะสั่งอาหารทุกครั้งนอกจากจะนั่งริมทะเลแล้ว ยังมีบริการแอร์ฉ่ำๆ ไว้ให้หลบร้อน ยังมีบริการร้านเปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. ของทุกวัน

พิกัด : ซอยนาจอมเทียน 10 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250

โทร : 092 415 6242

เว็บไซต์ :  Tutu Beach