ข่าวการท่องเที่ยว รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยวกลางคืน

Brick Bar ผับสำหรับขาแดนซ์ไม่สนโลก บนถนนข้าวสาร

ถ้าพูดถึงชื่อสถานบันเทิงบนถนนข้าวสาร คงต้องนึกถึง Brick Bar เป็นที่แรก เพราะเปรียบเหมือนเป็นแหล่งของความสนุกของวัยรุ่น-วัยทำงานไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ต่างพากันมาปลอดปล่อยความมันที่ผับแห่งนี้ ยังมีวงดนตรีที่มีชื่อเสียงแวะเวียนมาเล่นอยู่ๆ

บริคบาร์ ตั้งอยู่ที่ถนนข้าวสาร อยู่ด้านใต้ของโรงแรม เป็นร้านไม้และอิฐผสมผสานกัน ออกแนวคันทรีนิดๆ  ร้านนี้มีดรตรีสดและเปิดเพลงฮิต ยุค90เป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาขาแดนซ์ทั้งหลาย ส่วนด้านในร้านมี2ชั้น มีเวทีอยู่ชั้นล่างและมีอิฐกันไม่สูงมากเพื่อความเป็นกันเอง ทั้งเพลงป๊อปเน้นเพลงไทยมากว่าเพลงฝรั่ง ไม่ค่อยมี EDM เหมาะสำหรับขาแดนซ์ที่จะมาปล่อยของกันอย่างไม่สนโลก ทั้งขึ้นโต๊ะ ขึ้นเก้าอี้เรียกได้ว่าสุดเหวี่ยงกันไปเลยจ้า

บรรดาหนุ่มสาวที่มาเที่ยวบริกบาร์ถือว่าหน้าตาดีเลยทีเดียวเพราะจะเป็นนักศึกษาซะส่วนใหญ่ ทั้งสวย ขาว อวย ส่วนผู้ชายก็หล่อ หน้าตาดี ใส่เหล็กจัดฟัน พูดไปแล้วก็อยากจะลองไปสัมผัสสักครั้ง ในสวนของอาหารนั้น อร่อยแทบทุกเมนู โดยเฉพาะเฟรนซ์ฟรายทอดได้อร่อยมากไม่รู้ผสมอะไรลงไปหรือป่าวอิอิ แต่ขอรับรองว่าที่บิรคบาร์แห่งนี้จะตอบโจทย์ได้ครบทั้งความมันที่ขาแดนซ์ต้องการและความนัวที่ทางร้านได้มอบให้กับผู้ที่มาเที่ยวที่ผับแห่งนี้ ที่บริคบาร์จะเสียค่าเข้า 200 บาท Free I drink แลกเครื่องดื่ม  และที่สำคัญค่าเครื่องดื่มไม่แพงมากจนเกินไปจึงให้ผู้คนกลุ่มวัยรุ่นเข้าถึงได้ง่าย มีมารตรการตรวจที่เข้มงวด ปลอดภัยและที่สำคัญมีความเป็นกันเองเหมือนเราหลุดเข้าไปในอีกโลกที่มีแต่ความสนุกสนานเลยก็ว่าได้

เส้นทางการไป บริคบาร์

รถไฟใต้ดินสายเฉลิมรัชมงคลMRT BLUE LINE

รถเมล์สาย  124 ,183(ปอ.)  ,203  ,30 ,32 ,35(ปอ) ,503